Google bất ngờ được phát hành chính thức Android 7.0 Nougat

Android 7.0 Nougat

Thời gian gần đây, giới công nghệ truyền tai nhau tin đồn rằng Android 7.0 Nougat có thể được Google triển khai từ ngày 22/8, điều này trái với thông lệ hàng năm của Gã khổng lồ phần mềm đất Mỹ nên nhiều người tỏ ra không mấy tin tưởng về độ xác thực của thông tin này.

Android 7.0 Nougat

Android 7.0 Nougat được rất nhiều người mong chờ

Nhưng bất ngờ thay, tin đồn đã trở thành hiện thực. Hôm nay Google đã lên tiếng thông báo: phiên bản mới của hệ điều hành Android với tên gọi Nougat chính thức được phát hành và chủ sở hữu của các model điện thoại Nexus đủ điều kiện hiện hoàn toàn có thể nhanh tay cập nhật phần mềm.

Điều này nghĩa là Android 7.0 đã bắt đầu đến với: Nexus 6, Nexus 9, Nexus Player, Nexus 5X, Nexus 6P, Pixel C tablet và cả Android One. Dù vậy, Google cũng nhấn mạnh rằng việc triển khai nhiều khả năng sẽ mất tới vài tuần, vì vậy nhiều người có thể chưa nhận được bản cập nhật ngay lập tức.

Android 7.0 Nougat

Android 7.0 sẽ đến với các model Nexus thông qua giao thức OTA

Android 7.0 là một bản nâng cấp đáng kể về mặt trải nghiệm người dùng nhờ được tích hợp các tính năng tuyệt vời như: tiết kiệm pin trong khi di chuyển, bổ sung các biểu tượng cảm xúc mới, chế độ đa cửa sổ, khả năng hồi đáp trực tiếp từ các thông báo và có thêm một số cải tiển tốt hơn về mặt bảo mật.

Động thái phát hành Android 7.0 Nougat sớm hơn thường lệ của Google là khiến nhiều người bất ngờ bởi từ trước đến nay, hãng có truyền thống ra mắt phiên bản Android mới cùng với model điện thoại Nexus trong năm. Tuy nhiên, năm nay mọi thứ đã thay đổi và nhiều khả năng LG V20 mới chính là thiết bị đầu tiên được cài đặt sẵn Android 7.0.

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top