Hàn Quốc: Samsung Galaxy S7 cháy trong khi sạc khiến nữ chủ nhân bị phỏng tay

Phía Samsung chia sẻ rằng chưa từng có vụ việc tương tự xảy ra với Galaxy S7 và đang chờ kết luận của cơ quan chức năng Hàn Quốc.

Khoảng 3 giờ sáng ngày 14/8, theo chia sẻ của cô gái 20 tuổi tại Hàn Quốc, chiếc Galaxy S7 của cô đang sạc bỗng dưng bốc cháy. Tia lửa từ chiếc điện thoại đã làm cháy sàn, đồ nội thất trong phòng ngủ và khiến cô bị rộp tay.

Nữ chủ nhân chiếc S7 này cam kết rằng cô dùng sạc chính hãng của Samsung và chiếc điện thoại không hề gặp bất cứ trục trặc nào kể từ tháng 7 năm ngoái, khi cô bắt đầu sử dụng tới nay.

Ngay trong ngày hôm đó, cô đã mang chiếc điện thoại bị cháy tới trung tâm dịch vụ của Samsung. Hai ngày sau, khi Samsung trả lại chiếc điện thoại, cô tiếp tục mang nó tới Cơ quan Công nghệ và Tiêu chuẩn Hàn Quốc (KATS) để kiểm tra thêm.

“Trường hợp như thế này trên các máy Galaxy S7 chưa từng được báo cáo trước đây. Chúng tôi đang chờ đợi kết quả điều tra từ KATS”, một quan chức của Samsung cho biết.

Trong khi đó, một quan chức của KATS chia sẻ rằng quá trình kiểm tra sẽ mất một khoảng thời gian dài. Năm ngoái, để tìm nguyên nhân cho sự cố Note7, Samsung và các cơ quan điều tra đã phải làm việc cật lực trong vòng 6 tháng.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top