Hãng sản xuất case tiếp tục làm rò rỉ thiết kế Galaxy S9/S9+, chỉ S9+ có camera kép và 6GB RAM

Mới đây, hãng sản xuất phụ kiện Nillkin vô tình tiết lộ thiết kế Samsung Galaxy S9/S9+ trong các bức ảnh quảng cáo case của mình. Những bức ảnh này xác nhận những tin đồn gần đây xung quanh bộ đôi smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung.

Cụ thể, theo ảnh mà Nillkin đăng tải, S9 sẽ có camera đơn phía sau và cảm biến vân tay nằm ở chính giữa thiết bị, bên dưới camera. Cảm biến vân tay được đặt ở vị trí mới trên S9/S9+ khi nhiều người dùng phàn nàn rằng vị trí cũ trên S8/S8+ khiến họ nhầm lẫn.

Galaxy S9

Hơn nữa, những bức ảnh của Nillkin còn cho thấy chỉ có S9+ được trang bị camera kép. Đây chính là chiến lược mà Samsung học từ đối thủ Apple. Hai năm gần đây, Apple đã cho ra mắt các mẫu iPhone với chênh lệch về mặt thông số, phiên bản Plus không chỉ có màn hình lớn hơn mà còn được trang bị camera kép và bộ nhớ RAM nhỉnh hơn.

Galaxy S9+

Và có thông tin cho rằng Samsung cũng sẽ copy triệt để chiến thuật này của Apple. Ngoài khác biệt về camera, S9+ cũng sẽ có bộ nhớ RAM lớn hơn so với S9. Dự kiến, S9+ sẽ có 6GB RAM trong khi S9 chỉ có 4GB RAM.

Bên cạnh thiết kế và thông số, nhiều nguồn tin cho rằng bộ đôi smartphone S9/S9+ sẽ được trình làng ngay trong tháng Hai tới và chính thức lên kệ từ tháng Ba.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top