[HOT] Danh sách và thời gian chi tiết cập nhật Android 7.0 cho smartphone Samsung Galaxy

Android 7.0

Hôm nay, một cán bộ cấp cao của Samsung Thổ Nhĩ Kỳ đã thông báo việc cập nhật Android 7.0 Nougat sẽ được bắt đầu trên Galaxy S6 / S6 edge trong tháng này. Lộ trình chi tiết thời gian mà các bản cập nhật này đến với những thiết bị Galaxy của Samsung bao gồm cả smartphone và máy tính bảng cũng được liệt kê đầy đủ.

Android 7.0

[irp posts=”12535″ name=”So sánh giao diện Android 6.0 và Android 7.0 trên Galaxy S7 edge”]

Như bạn có thể thấy, nó bao gồm tất cả các điện thoại mà Samsung đã phát hành trong năm 2015 và năm 2016, bao gồm bản đầu tiên dòng A-series, và thậm chí cả những smartphone phổ thông giá rẻ như Galaxy J5 cũng sẽ được nâng cấp.

Samsung Android Nougat

Mặc dù theo thông tin này thì Samsung sẽ nâng cấp cả Android Nougat lên những smartphone 2 năm trước nhưng công ty sẽ ưu tiên các sản phẩm dòng Galaxy S series cũng như A series được lên sớm. Trong khi đó các model cũ và cấp thấp hơn sẽ nhận được phiên bản Android mới chậm hơn nhiều. Đó là lí do tại sao bạn sẽ thấy Galaxy J5 2015 dự kiện được nâng cấp vào tháng 10 hoặc Galaxy J7 Prime sẽ là khoảng cuối năm nay.

Galaxy S6 Android 7.0 Nougat

Đây là lộ trình cho thị trường Thổ Nhĩ Kỳ những thực tế thì nó cũng sẽ khá tương tự so với các khung thời gian mà Samsung sẽ nâng cấp đến các thị trường khác. Sau khi Galaxy S6 và S6 edge trong tháng này thì Note 5 và S6 edge + cũng lần lượt có cập nhật Android Nougat trong tháng 3. Hôm qua, người dùng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge ở Việt Nam cũng đã chính thức nhận được Android 7.0 chậm hơn một chút so với thị trường châu Âu.

[irp posts=”12417″ name=”Galaxy S6 và Note 5 sẽ bắt đầu lên đời Android 7.0 Nougat ngay trong tuần tới”]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top