HOT: Galaxy S8 và S8+ chính thức lên đời Android 8.0 Oreo

Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng, Samsung đã chính thức nâng cấp phiên bản Android mới nhất cho người dùng Galaxy S8 và S8+.

Chắc chắn những ai đang sở hữu Galaxy S8 và S8+ đang rợi vào cảm giác “buông xuôi” khi không có bất kỳ thông tin chính thức nào về thời điểm nâng cấp Android cho chiếc điện thoại của mình. May mắn thay, ngày vui cuối cùng cũng đến. Hiện tại Samsung đã bắt đầu cập nhật Android 8.0 Oreo cho bộ đôi “bom tấn” của mình tại thị trường Đức. Các thị trường khác chắn chắn sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Theo kế hoạch, những chiếc Galaxy S8 và S8+ đang chạy phiên bản Beta sẽ được nâng cấp trước. Đối với những thiết bị đang chạy Android Nougat cũng sẽ có trong vòng 24 giờ tới. Ngoài ra, kích thước của bản cập nhật sẽ bé hơn đối với những máy đang chạy phiên bản Beta. Nếu bạn là một trong số đó, hãy download bản update bằng cách vào tùy chọn Tải về bản cập nhật bằng tay trong phần Cài đặt > Nâng cấp phần mềm.

Samsung đã mất gần 2 tuần để đưa ra phiên bản cuối cùng của Android Oreo sau khi thử nghiệm kết thúc. Bản cập nhật tại Đức ngày hôm nay dành cho Galaxy S8+ có mã số G955XXU1CRAP, nặng 487MB và bao gồm bản vá bảo mật mới nhất của tháng 2/2018.

Phiên bản Android 8.0 dành cho Galaxy S8 và S8+ bao gồm giao diện Experience UX mới, cải thiện hiệu suất hoạt động cũng như nhiều tính năng mới. Nếu bạn là người may mắn được lên đời sớm, hãy chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận và trải nghiệm của mình về phiên bản này bằng cách bình luận bên dưới.

Theo sammobile.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top