HTC One A9 chính thức được lên đời Android 7.0 Nougat

HTC One A9

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc HTC One A9 phiên bản quốc tế thì xin chúc mừng, hãng smartphone đến từ Đài Loan vừa chính thức tung ra bản cập nhật Android Nougat cho điện thoại này.

HTC One A9

Ông Mo versi, Phó chủ tịch chịu trách nhiệm về mặt sản phẩm của HTC tại Mỹ đã xác nhận rằng Android 7.0 Nougat dành cho One A9 đang được triển khai ngay trong buổi tối ngày 16 tháng 1. Tính cho tới thời điểm hiện tại, HTC One A9 là smartphone thứ 3 của hãng được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Android mới sau 2 flagship HTC 10 và HTC One M9.

Tuy nhiên, HTC không công bố ngày phát hành bản cập nhật này cho những chiếc One A9 do nhà mạng phân phối. Như thường lệ, người dùng sử dụng HTC One A9 tại thi trường Mỹ sẽ có trước bản cập nhật sớm trong khi các thị trường khác cần chờ đợi thêm ít lâu nữa.

HTC One A9

HTC One A9 là chiếc smartphone tầm trung được ra mắt vào tháng 10 năm 2015. Chiếc điện thoại sở hữu màn hình 5.0 inch Full HD, chip xử lý Snapdragon 617, 2GB RAM và 16GB dung lượng bộ nhớ trong. Khả năng chụp hình của HTC One a9 là rất ấn tượng nhờ camera chính 13MP trong khi camera phụ là 4MP Ultrapixel đi kèm là pin dung lượng 2.150 mAh và cài sẵn Android 6.0 Marshmallow.

HTC One A9

Rất nhiều người dùng đã tin chọn và hài lòng với HTC One A9, việc hãng nhanh chóng cập nhật Android mới cho chiếc mày này như một động thái tích cực nhầm nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng đối với HTC One A9 nói riêng và tăng thiện cảm cho các dòng smartphone của HTC nói chung.

[irp]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top