Sau Motorola, tới lượt Huawei tung liền 3 video quảng cáo “đá xoáy” Samsung Galaxy S8

Trong những video quảng cáo mới được tung ra, Huawei khoe thời lượng pin, hiệu năng và khả năng AI của smartphone Mate 10.

Trong nhiều năm qua, Samsung, MicrosoftApple thường xuyên “móc máy” nhau trong các quảng cáo sản phẩm. Mới đây, Motorola và Huawei cũng tham gia vào cuộc chiến “dìm hàng” này và đối tượng mà họ nhắm tới không ai khác chính là Samsung.

Huawei đã tạo ra tới ba quảng cáo để chê các smartphone cao cấp của Samsung có thời lượng pin kém và hiệu suất thấp. Trong quảng cáo đầu tiên, Huawei so sánh thời lượng pin của Mate 10 Pro với Samsung Galaxy S8. Và đương nhiên, chỉ vì S8 có thời lượngpin kém mà anh chàng chủ nhân của nó (bên tay trái) đã gặp phải rất nhiều rắc rối.

Huawei khoe thời lượng pin của Mate 10

Ở video thứ hai, Huawei chê hiệu năng xử lý video kém cỏi của smartphone Samsung so với Mate 10. Trong khi hình ảnh bên phải, được xử lý bởi Mate 10, mọi thứ diễn ra trơn tru, mượt mà thì hình ảnh bên trái đôi lúc bị giật, lag.

Hiệu năng xử lý video của Mate 10 vượt trội hơn so với smartphone Samsung

Và video thứ ba, Huawei khoe khả năng nhiếp ảnh và nhận dạng đồ vật bằng trí tuệ nhân tạo (AI) khá tuyệt vời của Mate 10. Trong khi đó đối thủ ở bên trái, không rõ có phải smartphone của Samsung hay không, chẳng thể nhận dạng được một đồ vật nào trongcùng một khoảng thời gian.

Theo Huawei, khả năng AI của Mate 10 cũng trội hơn so với các smartphone khác

Trước đó, Motorola cũng tung ra một video quảng cáo nhắm vào Samsung. Với quảng cáo ấy, Motorola đưa ra một cái kết khác cho video nhắm vào iPhone của Samsung ra mắt gần đây.

Quảng cáo đá xoáy Samsung của Motorola

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top