Hướng dẫn biến Galaxy S8 thành smartphone trong suốt cực kỳ đơn giản

Galaxy S8

Ngày trước, tôi từng có một chiếc tay cầm PlayStation 2 trong suốt và từ đó tôi thực sự thích những món đồ công nghệ có vỏ trong suốt. Bởi chúng ta có thể nhìn thấy một cách rõ ràng từng chi tiết và linh kiện bên trong thiết bị, đối với một dân công nghệ thì đó là thứ tuyệt đẹp hơn cả những chiếc vỏ ốp nghìn USD.

[irp posts=”16246″ name=”Mở hộp bộ quà tặng kèm Galaxy S8/S8 Plus: Đẳng cấp và tiện dụng”]

Galaxy S8

Và có vẻ như anh chàng của kênh YouTube JerryRigEverything cũng yêu thích những món đồ công nghệ có vỏ ngoài trong suốt. Chính vì vậy mà YouTuber này đã tự độ mặt lưng của chiếc smartphone Samsung Galaxy S8 trở nên trong suốt.

Galaxy S8

Để làm được điều đó, JerryRigEverything đã phải tiến hành cạo bỏ lớp sơn của mặt lưng chiếc Galaxy S8. Sau đó tiến hành phẫu thuật một vài chi tiết như cụm camera phía sau hay loa ngoài.

Cuối cùng, kết quả thực sự ấn tượng khi chiếc Galaxy S8 được lột xác với vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt. Từ một chiếc Galaxy S8 màu đen bóng, chúng ta đã có một chiếc smartphone với vỏ trong suốt và có thể nhìn xuyên thấu các linh kiện bên trong.

Hướng dẫn độ vỏ trong suốt cho Galaxy s8 của JerryRigEverything

Thực sự thú vị phải không, nhưng tôi khuyên bạn không nên thử làm tại nhà. Bởi các công đoạn trông đơn giản nhưng thực tế khá phức tạp, bên cạnh đó bạn chắc chắn sẽ bị mất bảo hành nếu như làm theo các anh chàng của JerryRigEverything.

Galaxy S8

Bắt đầu với một chiếc Galaxy S8 màu đen

Galaxy S8

Tháo mặt lưng của máy và các bộ phận như cụm camera sau

Galaxy S8

Cạo lớp sơn

Galaxy S8

Để lộ lớp vỏ trong suốt

Galaxy S8

Rửa sạch

Galaxy S8

Kết quả chúng ta có một chiếc Galaxy S8 trong suốt rất ấn tượng

[irp posts=”16311″ name=”Đây là giá tiền thay thế màn hình Galaxy S8 Plus”]

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top