Hướng dẫn tăng thời lượng sử dụng pin trên Galaxy A5 2016

Hướng dẫn tăng thời lượng sử dụng pin trên Galaxy A5 2016

Gạt bỏ nỗi lo cạn pin đột ngột

Xét về thông số kỹ thuật, Galaxy A5 2016 được trang bị viên pin dung lượng lớn, lên đến 2900 mAh, hiếm thấy đối với một thiết bị có màn hình 5,2 inch. Kết hợp với phần mềm được tối ưu tốt dựa trên nền tảng Android 5.0, thiết bị của Samsung đảm bảo cho nhu cầu sử dụng xuyên suốt trong một ngày dài của người dùng.

Hướng dẫn tăng thời lượng sử dụng pin trên Galaxy A5 2016

Một chiếc điện thoại pin “khủng” thường phải đánh đổi với cấu hình hạng xoàng bởi chỉ có thể thì máy mới không ngốn nhiều pin và dùng được lâu. Có lẽ không ít lần, bạn từng mong thiết bị của mình dùng được lâu hơn, thoải mái “nấu cháo” điện thoại với bạn bè nhưng vẫn vô tư lướt web, nghe nhạc, xem phim hay “vọc” máy trong thời gian dài mà không lo cạn pin.

Pin của smartphone, nhất là những chiếc điện thoại có màn hình lớn, thường chỉ “trụ” được chưa nửa ngày nhưng với Galaxy A5 2016 thì lại khác.

Máy cho thời gian đàm thoại liên tục trong hơn 20 tiếng nhờ dung lượng pin 2900 mAh, đảm bảo kết nối thông suốt cho người dùng trẻ năng động. Dù bạn có xem phim, chơi game hoặc sử dụng máy liên tục, hãy gạt nỗi lo hết pin sang một bên. Thời lượng hơn 12h đồng hồ thỏa sức playback liên tục đến 4 lần bom tấn Captain America: Civil War hay tua đi tua lại ngắm soái ca trong “Hậu duệ mặt trời”. Galaxy A5 2016 thoải mái cho một ngày bận rộn và là trợ thủ đắc lực cho bất kỳ nhu cầu nào, từ giải trí cho đến công việc.

Tối ưu hóa thời gian sử dụng

Vượt trội về thời gian sử dụng, Galaxy A5 2016 còn được tích hợp chế độ tiết kiệm pin Ultra Power Saving Mode tiên tiến, cho phép người dùng tiếp tục nhận cuộc gọi hoặc thông báo tin nhắn trong suốt 24 giờ đồng hồ với chỉ 10% dung lượng pin còn lại mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Hướng dẫn tăng thời lượng sử dụng pin trên Galaxy A5 2016

Giao diện TouchWiz trên Galaxy A5 2016 còn cung cấp cho người dùng một số tính năng giúp tiết kiệm đáng kể thời lượng pin cho máy. Cụ thể, bạn có thể ngăn các ứng dụng chạy nền, liên tục truy cập dữ liệu qua 3G hoặc Wi-Fi khiến cho thiết bị nhanh hết pin, tiêu tốn dung lượng dữ liệu Internet và làm máy nóng. Chẳng hạn, một ứng dụng thời tiết cần truy cập dữ liệu chạy nền để tải thông tin mới là cần thiết, nhưng một ứng dụng bảng tính thì không cần dùng đến tính năng này.

Ngoài việc sử dụng tính năng tiết kiệm pin, bạn cũng có thể tăng thời lượng sử dụng cho Galaxy A5 2016 bằng cách giảm độ sáng màn hình, bởi đây là một trong những thành phần tiêu hao dung lượng pin nhất trên máy. Bên cạnh đó, trong lúc ngủ hoặc khi không cần sử dụng tới chế độ rung, hãy tắt nó đi.

Thời lượng pin vượt trội

Ngoài màn hình lớn cho trải nghiệm giải trí vượt trội, Galaxy A5 2016 còn có ưu thế về thời lượng sử dụng do trang bị viên pin dung lượng lớn, đặc biệt là khi so sánh với nhứng sản phẩm khác nằm trong cùng phân khúc nhưng đi ngược xu thế với màn hình nhỏ và pin thấp.

Hướng dẫn tăng thời lượng sử dụng pin trên Galaxy A5 2016

Một số smartphone tầm trung cũng được trang bị tính năng Low Power Mode, được cho là có thể kéo dài thời lượng sử dụng thêm 3 giờ. Tuy nhiên, trong thực tế, người dùng chỉ kích hoạt Low Power Mode khi dung lượng pin trên máy xuống mức 20%.

Ngoài ra, công nghệ sạc nhanh hiệu quả được tích hợp trên Galaxy A5 2016 giúp sạc pin cho điện thoại trong thời gian ngắn. Nhờ đó, công việc của người dùng có thể tiến hành một cách liên tục mà không hề bị ngắt quãng.

Thử nghiệm thực tế tốc độ sạc nhanh của Galaxy A5 2016 là hết sức ấn tượng với thời gian sạc đầy chỉ là 1 giờ 36 phút, vượt trội cả một số sản phẩm khác nằm trong phân khúc cao cấp.

Galaxy A5 2016 hiện nay đang là sản phẩm bán chạy trong phân khúc điện thoại tầm trungvới mức giá hợp lý chỉ 8,99 triệu đồng.

Theo cafebiz.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top