Sở hữu smartphone Samsung chính hãng, đi mua Galaxy S8 & S8+ được giảm đến 3 triệu

Từ nay đến hết ngày 31/01/2018, bạn sẽ được giảm ngay 3.000.000 đồng khi mua điện thoại Galaxy S8 hoặc giảm ngay 2.000.000 đồng khi mua điện thoại Galaxy S8+.

Cụ thể, bạn sẽ được giảm giá thông qua Mã ưu đãi trên ứng dụng Quà tặng Galaxy. Mã ưu đãi này dành riêng cho khách hàng đang sở hữu sản phẩm Samsung chính hãng thuộc một trong các dòng sản phẩm Galaxy S, Note, A và J (không bao gồm S8 & S8+).

Để nhận được ưu đãi này, các bạn cần làm theo hướng dẫn sau trên smartphone Samsung chính hãng của mình.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Quà Tặng Galaxy trên thiết bị Samsung được áp dụng chương trình.

Bước 2: Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy. Click vào chương trình “Đón Tết phải lớn. Giảm ngay 3.000.000đ khi mua Galaxy S8 | Giảm ngay 2.000.000đ khi mua Galaxy S8+”.

Bước 3: Chọn “Lấy mã ưu đãi”.

Bước 4: Mã ưu đãi này chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 3 tiếng, nên hãy nhanh chóng đến siêu thị gần nhất để mua S8 hoặc S8+ nhé.

Một số lưu ý:

  • Mã ưu đãi có thể sử dụng ngay trong lần giao dịch (chỉ có giá trị sử dụng 1 lần).
  • Khách hàng có thể lấy nhiều mã ưu đãi trên 1 thiết bị, nhưng mỗi thiết bị chỉ được xác thực tham gia chương trình 1 lần.
  • Khách hàng mang thiết bị Samsung có mã ưu đãi của chương trình đến các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động áp dụng chương trình trên toàn quốc như Thế Giới Di Động để mua sản phẩm Samsung Galaxy S8 hoặc S8+, xác thực mã ưu đãi và được giảm 3.000.000đ trên giá bán lẻ nếu thanh toán mua Galaxy S8 hoặc giảm 2.000.000đ trên giá bán lẻ nếu thanh toán mua Galaxy S8+.
  • Chương trình khuyến mãi này có thể áp dụng đồng thời với chương trình Trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng khi mua bằng thẻ tín dụng do Samsung triển khai. Chi tiết chương trình XEM TẠI ĐÂY.
  • Chương trình khuyến mãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác tại đại lý bán lẻ (nếu có) bao gồm, nhưng không giới hạn trong Trả góp 0% lãi suất qua nhà tài chính, quà tặng kèm và phiếu mua hàng.

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top