iPhone 5S giảm giá chỉ còn… 2 triệu đồng, dọn đường cho iPhone SE

iPhone 5S giảm giá chỉ còn 2 triệu đồng, dọn đường cho iPhone SE
iPhone 5S giảm giá chỉ còn… 2 triệu đồng, dọn đường cho iPhone SE

Cụ thể, giá của iPhone 5s bản 16GB hàng mới chính hãng do hệ thống siêu thị FPT Shop lẫn Thegioididong bán đều đang ở mức xấp xỉ 8 triệu (7,999,000 đồng) trong khi hàng ở hệ thống Nhật Cường đang bán mức giá 7,190,000 đồng.

Đó là hàng mới chính hãng, còn hàng xách tay hiện trên thị trường iPhone 5s được bán phổ biến ở mức giá 4 triệu đồng với các bản màu rẻ nhất là màu xám (grey), các màu chênh nhau từ 300 đến 500 nghìn đồng (màu grey rẻ nhất rồi đến màu trắng, đắt nhất là màu vàng gold). Các bản dung lượng 16GB, 32GB, 64GB giá chênh nhau khoảng 400 đến 500 nghìn đồng.

iPhone SE sắp ra mắt là lý do khiến iPhone 5S mất giá trầm trọng

Mức giá trên là đối với phiên bản quốc tế và hàng like new (ngoại hình gần như mới), còn phiên bản khóa mạng (lock) giá còn rẻ hơn rất nhiều, thậm chí trên chợ mua bán Nhattao của chuyên trang Tinhte thường được các bạn trẻ tìm đến khi mua sắm điện thoại cũ, giá của iPhone 5s phiên bản khóa mạng (lock) mà ngoại hình máy không còn mới được một số người dùng giao bán với giá chỉ 2 triệu đồng.

Nếu so với iPhone SE hàng mới chính hãng với giá bán phiên bản dung lượng 16GB ở mức 11,490,000 đồng và hàng xách có giá khoảng xấp xỉ 11 triệu đồng thì iPhone 5S rõ ràng là một lựa chọn không tồi cho người dùng ở thời điểm hiện nay.

Theo xahoithongtin.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top