iPhone 7 Plus có camera kép, ra mắt vào tháng 9 năm nay

iPhone 7 Plus có camera kép, ra mắt vào tháng 9 năm nay

Theo các tin đồn trước đó, có thể Apple sẽ “để dành” mẫu điện thoại iPhone 7 để ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên, thông tin này đã được nhà phân tích Ming Chi Kuo cải chính lại rằng, bộ đôi iPhone 7iPhone 7 Plus sẽ được Apple ra mắt vào mùa thu này.

Theo thông tin từ Tạp chí Business Insider, nhà phân tích Ming Chi Kuo cũng cho biết, iPhone 7 Plus với kích thước màn hình 5,5 inch sẽ đi kèm với một camera sau có tới hai ống kính, như ông đã từng dự đoán trước đây.

Được biết, Ming Chi Kuo là một nhà phân tích từ KGI Securities là người dự đoán về sản phẩm mới của Apple chính xác nhất trên thế giới.

Ông cũng đã tiết lộ rằng, lô hàng iPhone mới của Apple sẽ thiết kế tương tự bộ đôi iPhone 6siPhone 6s Plus, điều này có nghĩa là iPhone 7 sẽ xuất hiện cùng “người anh em” iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, phiên bản iPhone 7 Plus với màn hình to hơn sẽ nhận được nhiều nâng cấp phần cứng hơn, điển hình như tính năng dual-camera nhằm cạnh tranh với nhiều mẫu smartphone 2 camera kép đã ra mắt trên thị trường.

iPhone 7 Plus có camera kép, ra mắt vào tháng 9 năm nay 1

iPhone 7 Plus được dự đoán là sẽ có camera kép

Việc có tới hai ống kính ở camera sau của máy sẽ giúp chiếc iPhone mới zoom tốt hơn so với các loại camera thông thường và nó cũng có thể cung cấp cho người dùng tính năng cắt, sửa ảnh kỹ thuật số vô cùng hiện đại.

Đồng thời, dual-camera cũng sẽ mở ra cơ hội cho phát triển ứng dụng mới trên iPhone nhằm đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Trên thực tế, Apple đã mua Linx Imaging, một công ty nhỏ chuyên tập trung vào việc cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách sử dụng nhiều ống kính máy ảnh vào năm ngoái, vì vậy tin đồn iPhone 7 Plus sở hữu dual-camera không phải là điều không có cơ sở.

Thậm chí, nhà phân tích Kuo tin còn dự đoán cả doanh số bán mẫu điện thoại iPhone sẽ đạt mốc 190 triệu đến 200 chiếc điện thoại vào năm nay, thấp hơn 232 triệu chiếc iPhone mà Apple đã bán được vào năm 2015.

Ngoài ra, bộ đôi iPhone mới cũng sẽ có hai mặt kính, tương tự iPhone 4 và tính năng sạc không dây.

Theo bizlive.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top