iPhone 8 sắp ra mắt, vậy mà Galaxy Note 8 vẫn đạt lượng đặt hàng “khủng” ở VN

Mặc dù có mức giá cao, dự kiến lên đến 23 triệu đồng, tuy nhiên Galaxy Note 8 vẫn thu hút được sự quan tâm lớn của người dùng và đạt được số đơn đặt hàng ở mức ổn định.

Ngày 23/8 vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt siêu phẩm thứ hai của hãng trong năm là Galaxy Note8. Gần như ngay lập tức, các nhà bán lẻ trong nước cũng đã khởi động chương trình đặt hàng cho chiếc máy này với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tính đến nay đã 1 tuần trôi qua, hãy cùng xem tình hình đặt hàng Galaxy Note8 tại Việt Nam ra sao thông qua lượng đơn đặt hàng và đặt cọc được công bố bởi các hệ thống bán lẻ lớn.

Theo thống kê sơ bộ, tính đến 15h ngày 31/8, đã có gần 13.000 đợt đặt hàng Galaxy Note8, trong đó có ít nhất 6.000 đơn đã đặt cọc. Lưu ý, con số thực tế có thể cao hơn do Viettel Store, đơn vị có số đơn đặt hàng cao thứ hai (sau TGDĐ) không công bố lượng đơn đặt cọc. Bên cạnh đó, còn rất nhiều đơn vị bán lẻ với quy mô nhỏ hơn như CellphoneS, Hnammobile, Hoàng Hà Mobile, Mai Nguyên Luxury… mà chúng tôi chưa đưa vào danh sách.

So sánh với Galaxy S8, lượng đơn đặt hàng của Galaxy Note8 là khá tương đương. Đây là một tín hiệu tốt cho Samsung, do Galaxy Note8 có mức giá cao hơn rất nhiều so với Galaxy S8, mà theo các nhà bán lẻ dự kiến là 23 triệu đồng. So sánh với Galaxy S8+, ưu điểm lớn nhất của Galaxy Note8 là cụm camera kép, bút S-Pen và dung lượng RAM 6GB, còn lại hai chiếc máy này có rất nhiều điểm giống nhau.

Galaxy Note8 thu hút được sự quan tâm của người dùng mặc cho mức giá cao hơn S8/S8+

Tuy nhiên, sức hút của Galaxy Note8 chỉ thật sự được thể hiện rõ ràng khi trong một vài ngày tới, Apple sẽ chính thức công bố loạt iPhone mới, bao gồm có chiếc iPhone 8 với thiết kế không viền màn hình lột xác. Qua số đơn đặt hàng không bị suy giảm mà tiếp tục được giữ vững, có thể thấy dòng máy Galaxy Note vẫn có một lượng fan trung thành nhất định.

Ông Đặng Thành Phong, Đại diện truyền thông của TGDĐ cũng từng đưa ra nhận định: “Galaxy Note và iPhone là hai phong cách người dùng khác nhau và rất khó chuyển đổi qua lại, vậy nên theo tôi, Note 8 sẽ có tín đồ riêng của mình và ít ảnh hưởng tới nhau.”

Chương trình đặt hàng Galaxy Note8 sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 13/9 tại các đại lý ủy quyền của Samsung trên cả nước. Vào ngày 29/9, Galaxy Note8 sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam, tuy nhiên sẽ chỉ với hai phiên bản màu sắc là đen và vàng.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top