iPhone tiếp theo sẽ là iPhone 6SE chứ không phải iPhone 7?

iPhone 7

Theo thông tin rò rỉ từ tài khoản Twitter Evan Blass, chiếc iPhone mới của Apple sẽ ra mắt ngày 12/9 trước khi lên kệ vào ngày 16/9. Mặc dù xuất hiện tin đồn về việc Apple sẽ “ém hàng” iPhone 7 cho sự kiện ra mắt sản phẩm năm 2017 nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được công bố, những hình ảnh rò rỉ hay concept của iPhone 7 và phiên bản cỡ lớn iPhone 7 Plus, iPhone 7 Pro vẫn liên tục xuất hiện trên các trang tin công nghệ.

Tuy nhiên, một trang blog tại Đức mang tên apfelpage mới đây đã bất ngờ khẳng định chiếc iPhone sẽ ra mắt tại sự kiện diễn ra vào tháng 9 năm nay là iPhone 6SE thay vì iPhone 7. Trang blog này cho biết thông tin xuất phát từ một nguồn tin thân cận với Apple.

iPhone 7

Chiếc iPhone sắp ra mắt có thể là iPhone 6SE thay vì iPhone 7

Trước đó, một số tin đồn cũng cho rằng chiếc iPhone ra mắt năm nay chỉ là một phiên bản nâng cấp nhẹ của iPhone 6SiPhone 6S Plus. Sản phẩm được dự đoán sẽ sở hữu thiết kế không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Nếu thông tin này là chính xác, giống như iPhone SE, chiếc iPhone được nhiều người mong đợi năm nay sẽ có thể chỉ là một phiên bản “tái chế” giá rẻ với cấu hình được nâng cấp đôi chút của iPhone 6S.

Trong khi đó, theo những nguồn tin rò rỉ, iPhone 7 sẽ được trang bị vi xử lý A10 mới nhất của Apple kèm theo pin có dung lượng lớn. Máy có thể sẽ được loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm tiêu chuẩn và thay bằng loa ngoài tại cùng vị trí. Đường anten thiếu thẩm mỹ trên iPhone 6 và iPhone 6S có thể sẽ được thay thế bằng những đường anten ôm sát cạnh trên và cạnh dưới trên iPhone 7.

Theo vtv.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top