Không thoát khỏi trend, đến lượt Samsung sẽ phát hành Galaxy A9 Star phiên bản màu gradient

Nhiều khả năng phiên bản màu gradient của Samsung Galaxy A9 Star chỉ có mặt tại thị trường Trung Quốc.

Một số nhà sản xuất đã tạo ra những màu sắc thú vị cho smartphone của họ. HTC U11 óng ánh nổi bật nhờ nước sơn đặc biệt của nó. Huawei cũng lựa chọn tông màu gradient cho thiết bị của mình và màu sắc này dường như cũng sắp xuất hiện trong bộ sưu tập của Samsung.

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất từ Trung Quốc tiết lộ rằng Samsung sẽ sớm cung cấp tùy chọn màu gradient cho Galaxy A9 Star. Samsung chính thức ra mắt Galaxy A9 Star tại Trung Quốc cách đây ba tháng.

Galaxy A9 Star là một chiếc smartphone tầm trung cận cao cấp với màn hình hiển thị FHD+ Infinity 6,3 inch, bộ vi xử lý 2,2GHz, RAM 4GB và bộ nhớ 64 GB. Nó có hệ thống camera kép 24 megapixel + 16 megapixel ở mặt sau cùng với camera selfie 16 megapixel.

Thiết bị được tích hợp thỏi pin có dung lượng 3.700mAh. Đây cũng là smartphone không phải flagship đầu tiên của Samsung mang đến trải nghiệm Bixby đầy đủ. Bixby Voice được tích hợp cùng với Vision, Reminder và Home. Nó đi kèm với một nút Bixby chuyên dụng giống như các thiết bị cao cấp của Samsung.

Những hình ảnh về Galaxy A9 Star vừa rò rỉ cho thấy nó sẽ có tùy chọn màu gradient bắt mắt. Chắc chắn phiên bản này sẽ trông độc đáo và nổi bật hơn so với các tùy chọn màu thông thường.

Galaxy A9 Star chỉ mới được phát hành tại Trung Quốc vào thời điểm hiện tại. Phiên bản màu gradient dự kiến sẽ có mặt tại Trung Quốc vào cuối tuần này. Samsung đang bán cùng một thiết bị với tên gọi Galaxy A8 Star ở các khu vực khác nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy tùy chọn màu gradient sẽ được phát hành ở các thị trường ngoài Trung Quốc.

Samsung có thể tung ra phiên bản này để đối phó với các đối thủ Trung Quốc ngay trên sân nhà của họ.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top