Làm sao để khắc phục lỗi kẹt bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 7?

Thủ thuật bút S Pen Samsung Galaxy Note 7
Làm sao để khắc phục lỗi kẹt bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 7?

Theo YouTuber XEETECHCARE, người khám phá ra vấn đề này, để tránh bị kẹt bút bạn không nên nhấn bút vào khe với lực quá mạnh. Nếu bạn nhấn quá mạnh lẫy giữ lò xo đuôi bút sẽ bị kẹt, không nhả ra khi bạn nhấn lần tiếp theo để lấy bút. Thêm nữa, bạn không nên bấm bút quá nhiều lần để tránh làm hỏng lẫy.

[irp posts=”7250″ name=”Bút S Pen trên Galaxy Note 7 cắm đúng chiều vẫn có thể bị kẹt?”]

Và khi bút đã bị kẹt, bạn không nên cố nhấn mạnh, nhiều lần để lấy bút ra. Những cố gắng của bạn hoàn toàn có thể khiến mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn.

Video thử nghiệm kẹt bút S Pen trên Note7 của XEETECHCARE

Phương án đầu tiên bạn có thể làm khi chiếc Note7 của bạn bị kẹt bút là liên hệ với bộ phận bảo hành của Samsung.

Phương án thứ hai, nếu bạn tự tin vào sự khéo léo của mình, hãy sử dụng một vật nhọn nhỏ như chiếc kim để nạy đuôi bút ra. Lò xo ở đuôi bút vẫn hoạt động nên chỉ cần bạn hỗ trợ một lực nhỏ là nó sẽ bật ra. Bạn nên bọc đầu vật nhọn bằng giấy hoặc vải mỏng để tránh gây xước cho điên thoại.

Thực tế, theo thử nghiệm của trang tin nước ngoài, thì sau khi lấy được ra khỏi khe chiếc bút không còn hoạt động một cách bình thường được nữa. Thi thoảng lẫy giữ lò xo ở đuôi bút vẫn bị kẹt ngay cả khi bấm thử ở bên ngoài. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Samsung để được đảm các quyền lợi liên quan tới vấn đề bảo hành sản phẩm.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top