Lộ ảnh chính thức smartphone Android mới của BlackBerry

BlackBerry Neon

BlackBerry đang chuẩn bị ra mắt những mẫu smartphone Android mới của hãng trong nỗ lực giành một chỗ đứng trên thị trường di động. Model mà “Dâu đen” sắp trình làng mới chỉ là điện thoại Android thứ 2 của hãng – sau chiếc BlackBerry Priv – với tên mã “Neon”.

Trước thềm được BlackBerry giới thiệu, một hình ảnh chính thức cũng như cấu hình của sản phẩm đã bị rò rỉ trên Internet. Theo đó, BlackBerry “Neon” sẽ được trang bị chip Snapdragon 617, 3 GB RAM và 16 GB cho phép mở rộng tối đa thêm 2 TB.

BlackBerry Neon

Ảnh được cho là chính thức của BlackBerry “Neon”

Máy có màn hình 5,2 inch độ phân giải 1920 x 1080 pixel, camera sau 13 MP tự động lấy nét cùng camera trước độ phân giải lên tới 8 MP. “Neon” sẽ lấy năng lượng hoạt động từ thỏi pin dung lượng 2610 mAh. Pin máy hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 nhưng sẽ không cho tháo rời để thay thế. Ngoài ra, BlackBerry còn cài sẵn trên smartphone này hàng loạt phần mềm mà người dùng từng rất ưa thích trên Priv như BlackBerry Hub, DTEK, Password Keeper, BBM, BlackBerry Calendar…

Tất nhiên, những thông tin trên vẫn mới chỉ là các tin đồn, BlackBerry cũng chưa một lần lên tiếng xác nhận các thông tin rò rỉ. Điều đó cũng có nghĩa, người dùng vẫn sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa mới có thể biết đích xác mọi thông tin về sản phẩm này.

Theo ictnews.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top