Lộ ảnh thực tế của Galaxy S8 Plus đẹp như mơ

Galaxy S8 Plus

Thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin liên tục khẳng định rằng Samsung sẽ trình làng hai mẫu smartphone dòng Galaxy S trong năm nay, trong đó Galaxy S8 phiên bản màn hình lớn có tên gọi lại Galaxy S8 Plus. Được biết, hãng điện thoại này cũng dự định sẽ đồng nhất thiết kế trên các mẫu flagship năm nay là sử dụng thiết kế màn hình cong.

Galaxy S8 Plus

Theo đó, hình ảnh vừa xuất hiện được cho là S8 Plus khá trùng khớp với các tin đồn về bộ đôi thiết bị Galaxy S8 mà cụ thể là Galaxy S8 Plus được xuất hiện trên các mặt báo trong thời gian qua. Trên Galaxy S8 Plus được loạt bỏ nút home, viền trên và dưới rất mỏng để nhường chỗ cho diện tích màn hình khá rộng. Hình ảnh mới này cũng góp phần khẳng định việc Samsung vẫn trung thành cùng jack cắm tai nghe truyền thống 3.5 mm.

[irp posts=”12366″ name=”Galaxy S8 bất ngờ xuất hiện với nhiều màu sắc lạ”]

Galaxy S8 Plus

Tuy nhiên, có thể thấy là trên Samsung Galaxy S8 Plus chỉ đạt mức thiết kế viền cong nhẹ chứ không bo cong như trên Galaxy S7 Edge.

Galaxy S8 Plus

Điều đặc biệt là trên Galaxy S8 Plus mới này còn được trang bị thêm bút SPen từng được nhìn thấy trên Galaxy Note 7.

Galaxy S8 Plus

Tiếc là chúng ta không có ảnh chụp mặt lưng của thiết bị, nên không rõ là nó cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng bên cạnh camera chính hay không. Trong một bài viết tới, chúng tôi sẽ làm rõ việc này.

[irp posts=”12303″ name=”Đây là tên gọi của Galaxy S8 phiên bản màn hình 6.2 inch?”]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top