Mẫu Galaxy X màn hình cong vô cực tuyệt đẹp, camera kép 28MP, RAM 8GB, vân tay siêu âm

Galaxy X

Chỉ còn 3 ngày nữa sự kiện Unpack ra mắt Samsung Galaxy Note 8 sẽ diễn ra tại New York. Chính vì vậy gần đây xuất hiện dầy đặc thông tin về siêu phẩm này gây cảm giác nhàm chán. Concept Galaxy X mang vẻ đẹp bí ẩn xuất hiện như thổi một làn gió mới vào tâm hồn người yêu thích smartphone Samsung.

Cụ thể, mẫu concept mới này vừa được kênh youtube Smartphone Addicted Geeks đăng tải. Cũng như bao mẫu concept khác, Galaxy X có ngôn ngữ thiết kế rất đẹp với màn hình không viền siêu đẹp, tỉ lệ bao phủ có thể lên đến 99%. Thoáng nhìn chúng ta sẽ liên tưởng với chiếc Note 8 sắp được ra mắt nhưng mặt trước không được sự hoàn hảo như concept này.

Trái ngược với mặt trước, mặt lưng của smartphone này có cách đặt camera rất khác với Note 8 và gần giống với những rò rỉ của iPhone 8. Họa tiết hoa văn xước phây cũng rất đặc biệt chưa từng xuất hiện trân các smartphone Samsung trước đây.

Nhà thiết còn đề cập tới những công nghệ cũng như thông số sẽ xuất hiện trên mẫu smartphone này như camera kép Primary 28 MP, màn hình 5.9 inch Super AMOLED, độ phân giải khủng 3840 x 2160 Pixel (~773 ppi), Bluetooth 5.0, bảo mật vân tay siêu âm, 164 GB ROM + 6 GB RAM hoặc 228 GB ROM + 8 GB RAM,..

Mời bạn xem video chi tiết bên dưới:

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top