Máy ảnh Galaxy S7 vượt iPhone 6S trong mọi bài test

Samsung Galaxy S7

Tài khoản SuperSaf TV trên YouTube vừa đăng tải video so sánh về chất lượng máy ảnh của hai đối thủ trực tiếp là iPhone 6S và Galaxy S7.

Các smartphone hàng đầu của AppleSamsung đều là những sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng máy ảnh, vì cả hai thường cung cấp máy ảnh ấn tượng hơn so với phần còn lại của thị trường.

Giống như iPhone 6s, Galaxy S7 trang bị máy ảnh 12 MP ở mặt sau. Trong khi đây là độ phân giải thấp hơn so với máy ảnh 16 MP trên Galaxy S6, nhưng hiệu quả của nó mang lại thực sự ấn tượng hơn nhiều.
screenshot-98

Chất lượng hình ảnh trên Galaxy S7 trông ấn tượng hơn so với iPhone 6S

Bài so sánh side-by-side giữa 2 sản phẩm trong điều kiện ánh sáng ngoài trời có thể thấy rằng Galaxy S7 dường như cung cấp màu sắc rực rỡ hơn và thực hiện công việc tốt hơn trong việc cung cấp độ phản của cây cối.

screenshot-99

Galaxy S7 dường như vượt iPhone 6S trong mọi bài kiểm tra

Trong khi đó, một so sánh giữa Galaxy S7 và iPhone 6S Plus cho thấy chúng có độ tương phản mạnh hơn so với iPhone 6S.

Video so sánh cụ thể trong các điều kiện khác nhau:

Ngoài ra, đoạn video cũng cho thấy rằng tính năng tự động lấy nét trên Galaxy S7 phản ứng nhanh hơn so với iPhone 6S; Galaxy S7 có phạm vi  hoạt động lớn hơn iPhone 6S; và rằng Galaxy S7 cũng cung cấp khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn nhiều, nhất là khi nó có chế độ ổn định hình ảnh quang học.

Theo VOV

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top