Máy giặt Samsung Addwash – Công nghệ lấy cảm hứng từ yêu thương

Máy giặt Samsung Addwash

Thay đổi nhỏ – giá trị lớn

Phụ nữ lạ lắm, dù không còn bị đóng khung vào công việc nội trợ, dù bận rộn với nhiều hoạt động xã hội nhưng họ vẫn cố gắng chăm sóc cho mọi thành viên trong gia đình tốt nhất có thể. Ngay trong việc giặt giũ, nhiều phụ nữ dù đang sử dụng máy giặt cửa trước với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nếu gặp vài món quần áo bị sót lại sau khi đã bấm nút Start (Khởi động) thì thay vì chờ mẻ giặt sau, họ chọn cách… giặt tay. Đôi khi chỉ một chiếc tất, cái áo phông hay cái quần bò bỏ sót cũng làm phụ nữ cảm thấy có lỗi vì không chăm sóc chu đáo cho chồng con

Thực tế, “quên” là “bệnh” phổ biến ở nhiều phụ nữ hiện đại vừa bận rộn việc công ty vừa quán xuyến việc gia đình. Nhưng, với máy giặt cửa trước thế hệ trước thì thêm quần áo khi máy đã bắt đầu chu trình giặt là không dễ. Một khảo sát của hãng điện tử Samsung ở Mỹ và châu Âu, 85% người dùng mong muốn bỏ thêm đồ vào máy giặt đang chạy nhưng hơn 50% trong số đó chia sẻ họ rất khó xác định mực nước trong lồng giặt đã xuống đủ thấp để có thể mở nắp, chưa kể việc này có thể gây tràn nước và hư hỏng máy về lâu dài.

Tại Việt Nam, khảo sát của báo điện tử Dantri mới đây cho biết khoảng 75% người dùng nghĩ rằng không thể thêm quần áo bị bỏ sót nếu máy đã chạy, trong khi họ thực sự có nhu cầu. Đó chính là cơ hội để hãng điện tử Samsung chăm sóc khách hàng của mình bằng sự không ngừng cải tiến sản phẩm, mang đến những giải pháp thiết thực giúp phụ nữ thể hiện sự quan tâm đến những người thương yêu, mà máy giặt cửa trước cải tiến Samsung AddWash là một ví dụ.

Máy giặt Samsung Addwash

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Thùy Lâm bị thuyết phục hoàn toàn bởi cửa phụ đa dụng Add Door

Chỉ với một thay đổi nhỏ, bổ sung thêm cửa phụ đa dụng Add Door, cho phép người dùng thêm quần áo hoặc nước xả vải ngay cả khi máy đang vận hành, Samsung AddWash chính là một trong những sáng tạo công nghệ thú vị tạo nên sự khác biệt ý nghĩa cho cuộc sống.

Nâng tầm chất lượng sống trở nên tiện nghi hơn

Cải tiến độc đáo trong thiết kế kết hợp công nghệ hiện đại biến máy giặt cửa trước Samsung AddWash trở thành sản phẩm được phụ nữ hiện đại ao ước sở hữu. Ngoài cửa phụ đa dụng Add Door, chiếc máy giặt này còn tích hợp một số tính năng nổi bật như giặt kỹ siêu tốc Super Speed giúp rút ngắn thời gian giặt còn chưa đầy 1 tiếng nhưng vẫn đảm bảo quần áo sạch kỹ, công nghệ độc quyền EcobubbleTM tạo nhiều bọt xà phòng phủ kín lồng giặt, thẩm thấu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần, cho hiệu quả giặt đồ sạch hơn; công nghệ Digital Inverter cho máy hoạt động bền bỉ và tiết kiệm năng lượng hiệu quả,…

Không dừng lại ở đó, tận dụng sức mạnh của người dẫn đầu về công nghệ, Samsung còn trang bị tính năng Smart Control cho máy giặt Samsung AddWash để việc giặt giũ dễ dàng điều khiển từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS.

Máy giặt Samsung Addwash

Samsung AddWash liên tục được đánh giá “5 sao” và nhận nhiều giải thưởng lớn về tính sáng tạo từ giới truyền thông trên toàn thế giới.

Dự đoán về sự đón nhận của người tiêu dùng Việt Nam đối với sản phẩm mới, ông Park Jeasoon, Phó chủ tịch điều hành, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị ngành hàng điện gia chia sẻ: “Samsung AddWash đã được đón nhận nồng nhiệt tại thị trường châu Âu và châu Mỹ, liên tục được đánh giá “5 sao” và nhận nhiều giải thưởng lớn về tính sáng tạo từ giới truyền thông trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, một thị trường mà chúng tôi đã đầu tư nhiều hơn bất cứ nơi đâu trên thế giới, từ việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đến tiềm năng thị trường máy giặt cửa trước, Samsung rất tự tin về sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng dành cho Samsung AddWash.”

Được biết, tại Samsung, chiến lược “Công nghệ cảm hứng từ yêu thương” lấy người tiêu dùng làm trung tâm sẽ được phát triển vượt bậc hơn để chạm đến một không gian sống thông minh, kết nối và đầy cảm hứng trong tương lai. Thấu hiêu người dùng và thông qua những sáng tạo có ý nghĩa của mình để giúp người phụ nữ có điều kiện yêu thương bản thân và gia đình mình nhiều hơn – đây chính là cách Samsung tạo ra những thành công tiếp theo.

Theo thanhnien.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top