May quá, CEO Samsung vừa xác nhận 3 bản Galaxy S10 sẽ thay đổi thiết kế

CEO của Samsung Mobile mới đây đã chính thức xác nhận Galaxy S10 series sẽ giới thiệu một số thay đổi lớn trong ngôn ngữ thiết kế smartphone của Samsung.

Phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc hồi đầu tuần này, người đứng đầu công ty cho biết loạt flagship sắp tới sẽ mang lại những thay đổi “rất quan trọng”. Những thay đổi này được thực hiện khi tham chiếu với thiết kế tổng thể của Galaxy S9 và Galaxy Note9 hiện tại. Tuy nhiên, vị CEO này lại không tiết lộ những chi tiết thay đổi trong thiết kế smartphone tiếp theo của Samsung.

CEO Samsung chỉ nói rằng Galaxy S10 sẽ có “màu sắc” rất tuyệt vời. Điều này giống với những tin đồn gần đây cho rằng Samsung có kế hoạch giới thiệu một tùy chọn màu sắc mới để cạnh tranh với màu gradient của Huawei. Có thông tin cho rằng Samsung đang xem xét đến 9 tùy chọn màu sắc cho chiếc flaship tiếp theo, trong số này có màu Emerald Green được người hâm mộ yêu thích (tùy chọn màu sắc này xuất hiện lần cuối cùng trên Galaxy S6 Edge vào năm 2015).

Liên quan đến vấn đề thông số kỹ thuật, phiên bản lớn nhất của Galaxy S10 được cho là sẽ sở hữu đến 5 camera (3 ở phía sau và 2 ở phía trước). 2 phiên bản còn lại sẽ sở hữu camera kép ở phía sau và camera đơn ở phía trước. Cả 3 sẽ được trang bị vi xử lí Exynos 9820.

Theo các thông tin gần đây thì bộ 3 Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức tại MWC 2019 vào tháng Hai. Nếu điều này là chính xác, việc bán hàng sẽ bắt đầu từ tháng 3. Về giá cả, Galaxy S10 và S10+ có thể là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone XS và XS Max. Riêng phiên bản Galaxy S10 rẻ hơn sẽ cạnh tranh với iPhone XR mới của Apple.

Trong khi đó, thiết kế từ thời Galaxy S8 của Samsung vẫn rất đẹp nhưng có vẻ đã quá nhàm chán trong một thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt như hiện tại.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top