Mời tải về bộ hình nền tuyệt đẹp của Galaxy S8 và S8 Plus

Mời các bạn tải về bộ hình nền rò rỉ trên Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus sắp ra mắt, áp dụng được cho mọi smartphone.

Mãi đến cuối tháng này, vào ngày 29/3 thì Samsung mới chính thức trình làng bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus, nhưng ngay từ bây giờ, để “đỡ thèm”, bạn đã có thể tải về bộ hình nền mặc định trên Galaxy S8/Galaxy S8 Plus rồi áp dụng cho điện thoại của mình.

Galaxy S8

Bộ hình nền này được trang DroidViews chia sẻ với chất lượng rất cao, hầu hết đều là Quad HD (độ phân giải chuẩn của Galaxy S8). Giống như năm ngoái thì Samsung cũng làm hình nền Galaxy S8 với phong cách cách điệu số 8 – thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy S. Các hình nền có 6 màu sắc khác nhau và có thể đây là đặc trưng cho 6 màu sắc sẽ xuất hiện trên Samsung Galaxy S8. Link tải về trọn bộ hình nền ở ngay dưới đây:

Tải về bộ hình nền Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Samsung Galaxy S8

Lưu ý rằng đây chỉ là bộ hình nền được dựng dựa trên những hình ảnh rò rỉ, mặc dù vậy chúng ta cũng biết là thông tin Galaxy S8 đã bị lộ rất nhiều và gần như những hình ảnh trên là chính xác. Về Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, bộ đôi này đang nhận được rất nhiều kỳ vọng của người hâm mộ khi sở hữu một thiết kế mới “không viền” đẳng cấp; màn hình lớn 5,8 inch với Galaxy S8 và 6,2 inch với Galaxy S8 Plus; bên cạnh đó là bộ vi xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ cùng một số tính năng mới như nhận diện khuôn mặt, trợ lý ảo Bixby, … Samsung Galaxy S8/S8 Plus sẽ được giới thiệu chính thức ngày 29/3 và dự kiến cho đặt hàng trước tại Việt Nam ngay sau đó.

[irp posts=”14411″ name=”Xuất hiện hình ảnh trên tay Samsung Galaxy S8 Plus bản chính thức”]

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top