Một tháng thử nghiệm, Samsung Pay đạt 20.000 lượt cài đặt

Một tháng thử nghiệm, Samsung Pay đạt 20.000 lượt cài đặt

Triển khai toàn quốc từ ngày 29/8, đến nay ứng dụng thanh toán trên di động đạt 20.000 lượt cài đặt và 6.000 lượt giao dịch.

Samsung Pay chính thức được hãng công nghệ Hàn Quốc triển khai rộng rãi tại Việt Nam từ hôm nay, 29/9. Ứng dụng hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và số hóa thanh toán của các tổ chức thẻ, kết nối với ngân hàng. Sử dụng công nghệ MST và NFC, cách giao dịch này giúp đơn vị kinh doanh lẫn người dùng thanh toán dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Không dùng thẻ từ, người dùng tránh được nỗi lo e ngại bị đánh cắp thông tin hay các vấn đề bảo mật khác.

Ứng dụng Samsung Pay cài đặt sẵn trên hầu hết dòng smartphone cao cấp của Samsung và một số mẫu smartphone cận cao cấp Galaxy A. Sau khi tích hợp thông tin thẻ lên điện thoại, người dùng có thể thanh toán không cần tiền mặt tại máy POS bất kỳ tại cửa hàng. Người dùng của 6 ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank có thể sử dụng thẻ ATM, Visa hoặc MasterCard để thanh toán bằng ứng dụng này.

Thanh toán không cần tiếp xúc sẽ giúp bạn hạn chế các rủi ro, bất tiện

Trong dịp ra mắt, hãng điện tử Hàn Quốc dành tặng nhiều ưu đãi cho độc giả. Cụ thể, khi thực hiện ít nhất 5 giao dịch từ nay đến 31/12, độc giả sẽ nhận được 2 vé xem phim. Samsung cũng kết hợp với các tổ chức phát hành thẻ tặng voucher mua sắm, ăn uống, hoàn tiền cho người dùng. Thông tin cụ thể về các chương trình được cập nhật tại website.

Theo zing.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top