Năm 2017 rồi mà Sony còn làm smartphone tầm trung không có vân tay

Xperia XA1

Hai chiếc smartphone tầm trung của Sony mới xuất hiện trong sự kiện MWC năm nay là Xperia XA1 có giá khoảng 299 USD (tầm 6.7 triệu) và XA1 Ultra dù chưa có giá bán chính thức nhưng chắc chắn sẽ cao hơn XA1, tuy vậy, những smartphone này vẫn không hề được trang bị cảm biến vân tay.

Samsung

Những smartphone tầm trung từ OPPO, Huawei, Samsung đã được trang bị cảm biến vân tay

Đây là một thiếu sót khá lớn của Sony khi tính năng này dần đang trở thành xu hướng với những mẫu smartphone tầm trung. Chỉ với việc trang bị cảm biến vân tay thì chiếc smartphone của họ sẽ trở nên bảo mật và tiện dụng hơn rất nhiều. Đôi khi đây còn là tính năng then chốt giúp sản phẩm trở nên cao cấp hơn trong mắt người dùng.

Giá như những thiết bị này được trang bị thêm cảm biến vân tay thì chắc chắn những smartphone mới nhà Sony sẽ trở nên cực hút hàng. Tuy vậy, nếu bỏ qua yếu tố này, đây thực sự là bộ đôi smartphone “không đối thủ” trong tầm giá!

Xperia XA1

Những cải tiến nổi bật trên XA1

Xét ở những điểm còn lại, ngoại trừ khoản pin hơi yếu được “di truyền” từ thế hệ trước, XA1 và XA1 Ultra vẫn là những chiếc smartphone rất đáng gờm, đặc biệt khi nói đến camera được cải tiến rất mạnh và ngoại hình cho cảm giác cao cấp.

Bạn vẫn sẽ chọn XA1 hay XA1 Ultra mặc dù không có cảm biến vân tay chứ?

[irp posts=”13067″ name=”Trên tay Xperia XZ Premium: Màn hình 4K, Snapdragon 835 đầu tiên trên thế giới”]

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top