Nếu đây chính là Galaxy X thì Samsung đã thất bại rồi

Một số hình ảnh lấy từ bằng sáng chế của Samsung về chiếc smartphone có thể gập màn hình được tìm thấy bởi Let’s Go Digital. Và nó cho thấy một thiết bị không giống như kỳ vọng của người dùng.

Samsung là thương hiệu đầu tiên nói rằng sẽ tung ra chiếc điện thoại với màn hình có thể gập lại được mang tên Galaxy X vào cuối năm 2018. Nhưng những hình ảnh trong bằng sáng chế lại khác xa với tưởng tượng của tất cả chúng ta.

ZTE Axon-M

Cách đây không lâu, một chiếc smartphone màn hình gập từ ZTE cũng được ra mắt với tên gọi Axon-M. Thiết bị này được thiết kế với hai màn hình đặt sát cạnh nhau và có thể gấp lại.

Trong trường hợp của Samsung, Galaxy X cũng có thiết kế gần tương tự nhưng hai màn hình của nó còn đặt cách nhau hơn so với Axon-M.

Khi mở thiết bị, nó trông giống như hai chiếc smartphone đặt cạnh nhau chứ không còn là một. Hơn nữa phần kết nối ở giữa lại không phải là màn hình hiển thị. Và chắc chắn đó không phải là điều mà tín đồ công nghệ đang chờ đợi ở Samsung.

Vì vậy, nếu Galaxy X có thiết kế như thế này, khả năng thất bại của Samsung là khá cao. Trừ khi công ty phải mang lại yếu tố nào đó rất đặc biệt mà không hãng nào có thể có.

Còn nhớ 2 tháng trước, chúng ta đã được thấy một thiết kế điện thoại gập lại từ Samsung trông rất thú vị và mang lại nhiều háo hức cho người dùng. Liệu Samsung sẽ lựa chọn phương án nào?

Trong một động thái liên quan thì đối thủ lớn của họ – Apple, được cho là cũng sẽ cho ra mắt một thiết bị có thể gập lại được nhờ sự hợp tác với LG. Tuy nhiên, chiếc iPhone này phải mất ít nhất vài năm nữa mới có thể lên kệ.

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top