[VIDEO] “Người vận chuyển” Jason Statham đồng hành cùng LG G5

Người vận chuyển Jason Statham đồng hành cùng LG G5

Hầu hết các thương hiệu smartphone lớn đều chọn cho mình một gương mặt đại diện nổi tiếng với lượng fan hâm mộ hùng hậu trong các lĩnh vực như ca hát, điện ảnh hay thể thao. Đơn cử như Apple hợp tác với Selena Gomez và Monster Cookie, HTC bắt tay cùng “người sắt” Robert Downey Jr và “cảnh sát trưởng” Gary Oldman, Sony lại lựa chọn điệp viên 007 James Bond, Samsung kết hợp cùng rapper nổi tiếng Lil Wayne hay mới đây là sự hợp tác giữa Huawei với danh thủ Messi.

Để không bị lép vế trước các đối thủ lớn trên thị trường smartphone, LG đã mạnh tay chi vào hoạt động quảng bá nhằm thu hút sự chú ý của công chúng về mẫu smartphone G5 mới ra mắt khi chọn nam tài tử Hollywood Jason Statham làm gương mặt đại diện. Trong cả hai đoạn video quảng cáo vừa được tung ra, Jason Statham đã xuất hiện và trình diễn những tính năng nổi bật nhất của G5 như khả năng thay thế pin và chụp ảnh cùng module LG CAM Plus.

Đây không phải lần đầu tiên hãng điện tử Hàn Quốc hợp tác với một nhân vật nổi tiếng nhằm quảng bá sản phẩm. Trước Statham, LG từng bắt tay hợp tác với Joseph Gordon-Levitt để thực hiện những video quảng cáo về mẫu smartphone LG V10 và phát trên sóng truyền hình tại Mỹ. Lần hợp tác này với Statham, LG sẽ tập trung quảng bá sản phẩm tại các thị trường chính bao gồm Bắc Mỹ và Nam Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á, những khu vực có lượng fan hùng hậu của diễn viên tài hoa này.

Nội dung của hai đoạn video cũng tiết lộ một số chi tiết thú vị, giống như việc Jason Statham sẽ vào vai một điệp viên bí mật và LG G5 cùng “những người bạn” sẽ là trợ thủ đắc lực. Có thể đây chỉ là hai teaser ngắn về đoạn phim quảng cáo chính thức của LG G5 và vào ngày ¼ tới, LG sẽ chính thức tung ra video quảng cáo chính thức với nội dung hấp dẫn, kịch tính.

Theo songmoi.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top