Nhiều người dùng tố Samsung Galaxy M20 bị loạn cảm ứng, giật lag

Tình trạng loạn cảm ứng xảy ra trên máy Galaxy M20 đang khiến nhiều người dùng ức chế.

Galaxy M20 là smartphone của Samsung với nhiều tính năng hấp dẫn như màn hình giọt nước Infinity-V, camera kép, pin 5000mAh, cổng USB-C và mức giá 4.99 triệu đồng. Đây được cho là lời đáp trả của Samsung đối với những smartphone giá rẻ đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc như Xiaomi, Huawei.

Galaxy M20 với màn hình giọt nước

Chiếc máy này được mở bán tại Việt Nam vào giữa tháng Hai và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm lớn từ người dùng. Tuy nhiên, không lâu sau đó, hàng loạt người dùng phản hồi và cho biết họ đang gặp vấn đề liên quan đến cảm ứng và hiệu năng của chiếc máy này.

Trên website của một nhà bán lẻ lớn, Galaxy M20 nhận nhiều lời phàn nàn từ người dùng. Trong tổng số hơn 350 lượt bầu chọn, có đến gần một nửa người dùng “chấm” Galaxy M20 1* và 2*.

Đa phần đều cho biết Galaxy M20 bị loạn cảm ứng và hay bị treo máy. Nhiều người cho biết tình trạng này vẫn tiếp diễn kể cả khi đã được nhà bán lẻ đổi máy mới, cho thấy đây là một vấn đề chung của dòng máy này chứ không phải là lỗi riêng của một lượng máy nhỏ.

Tương tự như vậy trên Youtube, nhiều người cũng chia sẻ video Galaxy M20 bị loạn cảm ứng.

Samsung Galaxy M20 loạn cảm ứng (video người dùng Văn Quý Nhớ chia sẻ trên Youtube)

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ động thái nào nhằm khắc phục tình trạng trên. Do đây là một vấn đề xảy ra với lượng lớn người dùng, chúng tôi khuyến cáo độc giả nên đợi câu trả lời chính thức từ Samsung trước khi đưa ra quyết định nâng cấp, đổi mới.

Chúng tôi đã liên hệ với Samsung về vấn đề này và sẽ chuyển đến bạn đọc phản hồi từ Samsung (nếu có).

Cập nhật: Đại diện Samsung trả lời với chúng tôi rằng đây chỉ là vấn đề về phần mềm, hãng đã ghi nhận tình trạng này của Galaxy M20 và sẽ tung ra bản cập nhật phần mềm vào đầu tháng 4 để khắc phục.

Theo ttvn.vn

Bình luận

avatar

Thanh Trung
Thanh Trung
26/03/2019 9:10 sáng

Ngoài lag và giật thì rất nhiều app tuy rất nhẹ ram nhưng vẫn bị out dừng đột ngột liên tục rất ức chế

wpDiscuz
Top