Những điều bạn cần biết về “siêu phẩm” đồng hồ Gear S4: Cấu hình, tính năng, giá bán và ngày ra mắt

Gear S4

Trước thềm diễn ra sự kiễn IFA tại Berlin, Đức, chúng ta đã có nhiều hơn những thông tin như cấu hình, tình năng, giá bán và ngày ra mắt Samsung Gear S4, phiên bản kế nhiệm của chiếc đồng hồ Gear S3 đạt được rất nhiều thành công.

Theo thông tin do chính vị chủ tịch Samsung Mobile là DJ Koh xác nhận, phiên bản kế nhiệm của chiếc đồng hồ Gear S3 là Samsung Gear S4 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 30/8 tới đây trong sự kiện IFA tại thành phố Berlin, Đức. Nhiều khả năng Samsung vẫn giữ nguyên cách đặt tên của thế hệ đồng hồ thông minh mới của hãng, tuy nhiên một số nguồn tin khác lại cho rằng Samsung sẽ đổi tên thiết bị thành “Samsung Gear Sport” để phù hợp hợp hơn với phong cách thiết kế thể thao của chiếc đồng hồ này.

Gear S3 Classic 4G

Gear S4 không quá khác biệt về thiết kế so với Gear S3.

Dù vậy, Gear Sport được dự đoán sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với Samsung Gear S3 khi chỉ thay đổi một vài chi tiết liên quan đến màu máy và chất liệu dây đeo, tuy nhiên sẽ được gia cố thêm để chống va đập tốt hơn. Dựa theo thông tin từ chứng chỉ lưu hành do FCC – Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cấp, Gear Sport sẽ có tên mã là SM-R600, chạy trên nền tảng Tizen 3 mới nhất và sử dụng API.

Samsung Gear S3

Gear S4 sẽ có khả năng chống nước ở độ sâu 50m như Gear Fit 2 Pro.

Ở phần tính năng, nhấn mạnh vào khả năng theo dõi hoạt động thể thao của người dùng, Samsung Gear Sport được bổ sung khả năng chịu được áp suất 5 ATM, tức cho phép thiết bị hoạt động tốt trong môi trường nước ở độ sâu đến 50m. Ngoài ra, mặt dưới của Gear Sport vẫn là các cảm biến đo nhịp tim nhằm hỗ trợ cho tính năng theo dõi sức khỏe người dùng.

Samsung Gear S3

Giá bán Gear S4 được dự đoán sẽ tương đương với thế hệ trước.

Dự kiến, mức giá bán của Samsung Gear Sport sẽ nằm trong khoảng từ 300 USD cho đến 400 USD và chắc chắn sẽ là chiếc đồng hồ được rất nhiều người dùng trông chờ trong thời gian sắp tới. Lễ ra mắt Samsung Gear Sport sẽ diễn ra vào ngày 30/8 tại sự kiện IFA 2017 diễn ra ở Berlin, Đức.

Theo fptshop.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top