Samsung chính thức gửi giấy mời sự kiện ngày 11/10: ra mắt smartphone 4 camera sau?

Bên cạnh smartphone màn hình gập, smartphone Samsung với 4 camera sau cũng chuẩn bị được ra mắt?

Gần đây, xuất hiện tin đồn cho rằng Samsung đang phát triển một smartphone với 4 camera sau. Và nay, giấy mời sự kiện với chủ đề “nhân 4 niềm vui” được đăng trên trang chủ Samsung gợi ý rằng smartphone này có thể dược ra mắt vào ngày 11/10.

Hơn một tuần trước, leaker uy tin Ice Universe (người chuyên đưa tin chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt của Samsung) đã hé lộ về một mẫu smartphone Samsung mới với 4 camera. Và khi được hỏi sâu hơn, anh này tiết lộ cả 4 camera đều được đặt ở phía sau.

“Thiết bị Galaxy mới nhất của Samsung mang tới cho bạn nhiều cách thể hiện bản thân hơn bao giờ hết. Nắm bắt niềm vui với Samsung khi hãng chuẩn bị ra mắt thiết bị mới tại một sự kiện Galaxy vào ngày 11/10/2018”, Samsung viết.

Chưa thể chắc chắn Samsung sẽ ra mắt những gì trong sự kiện ngày 11/10. Tuy nhiên, một mẫu smartphone với 4 camera sau là ứng cử viên nặng ký nhất.

Và nếu điều đó xảy ra, đây có lẽ là mẫu smartphone được giữ bí mật tốt nhất của Samsung. Cho tới thời điểm hiện tại, chỉ còn cách ngày ra mắt chưa đầy 1 tháng, chúng ta vẫn chưa thấy thông số, ảnh rò rỉ của smartphone này.

Hoàng Minh (theo genk.vn)

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top