Samsung chuẩn bị cho ra mắt máy tính bảng dành cho trẻ em

Với sự áp đảo của smartphone, máy tính bảng dường như đang dần chìm vào quên lãng. Đặc biệt là với sự phát triển của công nghệ màn hình vô cực hay không viền, càng làm cho vị thế của chiếc máy tính bảng thêm phần thấp đi.

Tuy nhiên, Samsung vẫn thấy tiềm năng của những chiếc máy tính bảng và họ hiểu được đối tượng người dùng là ai. Chính vì vậy, thông tin rò rỉ cho biết Samsung chuẩn bị cho ra mắt chiếc máy tính bảng dành cho trẻ em.

Thật vậy, hiện tại nhóm người dùng chính của máy tính bảng là trẻ em và người già. Trong đó trẻ em chiếm phần đông hơn và các bậc phụ huynh cũng đang có xu hướng cho con của họ tiếp xúc với máy tính bảng sớm hơn.

Thông tin còn cho biết, thiết bị sắp tới được Samsung ra mắt có tên là Galaxy Tab A2 S (tên rò rỉ trước đây là Galaxy Tab A 8.0 2017) hỗ trợ Bixby Home và 4G LTE. Vì sản phẩm dành cho trẻ em, nên sẽ có một số game cài sẵn cũng như chế độ dành cho trẻ.

Ngoài ra, chất liệu làm sản phẩm cũng phải bền và chống chịu va đập tốt, giảm tối đa thiệt hại khi trẻ làm rơi rớt. Hiện tại cấu hình, giá bán,…vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top