Samsung có bằng sáng chế cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình, sẽ có trên Galaxy Note 9

Những thông tin gần đây cho thấy Samsung đã được cấp bằng sáng chế về công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình.

Đã từ khá lâu trước đây cả Samsung và Apple đã nói những thông tin về công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, sự khó khăn để xử lý độ chính xác và tốc độ của máy quét khi nó nằm ẩn dưới màn hình, chính vì thế cả 2 ông lớn trong làng di động vẫn chưa kịp để áp dụng công nghệ này trên sản phẩm của họ trong năm 2017. Chính vì thế, Samsung đưa cảm biến ra mặt sau của Galaxy Note 8, trong khi Apple lại phát triển công nghệ nhận diện khuôn mặt cho iPhone X.

Những thông tin gần đây cho thấy, Samsung đã được cấp bằng sáng chế về công nghệ quét bảo mật bằng vân tay trên màn hình cảm ứng.

Samsung được cấp bằng sáng chế về công nghệ ảm biến vân tay trên màn hình

Theo đó, thiết bị trong hình được cho là sử dụng màn hình vô cực Infinity Display với tỷ lệ màn hình 18:9. Do đó rất có thể công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng sẽ xuất hiện trên Galaxy S9 hoặc Galaxy Note 9 – những flaship của Samsung trong năm 2018. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng có thể S9 vẫn chưa thể áp dụng công nghệ này mà phải chờ đến khi Note 9 ra mắt.

Galaxy Note 9 sẽ là smartphone đầu tiên có cảm biến vân tay trên màn hình

Samsung Galaxy Note 9 là phablet được cho là sẽ được Samsung phát hành trong năm 2018 với màn hình vô cực 6.32 inch và hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể để tạo thế đối đầu với đối thủ Apple.

Theo danviet.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top