Samsung đang dần đánh mất “cái tôi” trong thiết kế smartphone?

Samsung đang dần đánh mất “cái tôi” trong thiết kế smartphone?

Trong năm nay, Samsung đã ra mắt nhiều điện thoại thông minh với thiết kế khác biệt so với các dòng sản phẩm trước đây của mình, đặc biệt là vị trí camera sau, có thể kể tới như Galaxy A8 Star, Galaxy A7 2018Galaxy A9 2018 với camera đặt ở gần cạnh bên.

Sẽ không còn camera được đặt ở giữa mặt lưng quen thuộc, một đặc điểm nhận dạng đặc trưng của smartphone Samsung với hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường.

Với camera được đặt ở gần cạnh của thiết bị, các dòng điện thoại mới của Samsung trông khá giống hai đối thủ cạnh tranh lớn nhất của công ty là Huawei và Apple. Hơn nữa, sự xuất hiện của màn hình vô cực cũng sẽ làm logo Samsung ở mặt trước bị bỏ đi.

Bên cạnh đó, một tin đồn xuất hiện vào tuần trước cho biết rằng Samsung có thể sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm vào năm tới. Có lẽ Samsung đang cố gắng bắt kịp xu hướng. Tuy nhiên điều này sẽ làm người dùng không cảm thấy hài lòng và vô tình đánh mất cái riêng trong thiết kế của công ty.

Bạn có suy nghĩ thế nào về những thay đổi của Samsung trong thời gian gần đây? Liệu Samsung có nên giữ lại những thứ được xem là đặc trưng của mình, cùng chia sẻ ý kiến trong phần bình luận dưới bài viết này nhé.

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top