Samsung Galaxy A9 Pro rò rỉ thông số kỹ thuật

galaxy-a9-pro-1

Sau khi ra mắt Galaxy S7 và S7 edge, Samsung lại tiếp tục chiến dịch chinh phục thị trường tầm trung với sự đầu tư vào Galaxy A9 Pro.

Như nhiều thông tin rò rỉ trước đây, Samsung sẽ phát triển mẫu smartphone mới nhất mang tên Galaxy A9 Pro. Thông tin về sản phẩm được phát hiện gần đây thông qua chương trình nhập cảnh sản phẩm vào Ấn Độ cho mục đích nghiên cứu và phát triển.

 

Bây giờ, chi tiết điểm chuẩn AnTuTu về sản phẩm đã xuất hiện thông qua mạng xã hội Weibo giúp người dùng có cái nhìn chắc chắn hơn về thông số kỹ thuật của máy.Galaxy A9 Pro dự kiến sẽ là một phiên bản cải tiến so với Galaxy A9 mà Samsung ra mắt hồi đầu năm nay. Galaxy A9 có màn hình 6 inch độ phân giải 1920 x 1080 pixel, RAM 3 GB, chip Snapdragon 625 8 lõi, camera 13 MP ở mặt sau cùng nhiều tính năng khác.

antutu_CZRL

Kết quả phép thử AnTuTu tiết lộ thông số kỹ thuật trên Galaxy A9 Pro

 

Phiên bản Pro của A9 sẽ có RAM bổ sung và camera 16 MP ở mặt sau. Bên cạnh đó, trong khi A9 có camera 5 MP ở mặt trước thì A9 Pro sẽ có camera 8 MP với hiệu năng được cải thiện.

Các thông số kỹ thuật của Galaxy A9 Pro dường như đã được xác định không có sự thay đổi, những gì còn lại chính là thông tin về quá trình phát hành. Thiết bị cầm tay mới sẽ chạy Android 6.0.1 Marshmallow khi phát hành, có nghĩa là sản phẩm sẽ ở mức giá bán thấp hơn so với Galaxy S7 và S7 edge.

 

Theo Phone Arena

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top