Samsung Galaxy S10 lộ thông số camera cực kỳ ấn tượng, 3 ống kính phía sau với góc siêu rộng 123 độ

Samsung Galaxy S10 lộ thông số camera cực kỳ ấn tượng, 3 ống kính phía sau với góc siêu rộng 123 độ

Galaxy S10 sẽ được nâng cấp với ống kính góc siêu rộng, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm chụp ảnh thú vị hơn.

Những tin đồn rò rỉ trước đây cho biết Galaxy S10 sẽ là chiếc smartphone trang bị 3 camera sau đầu tiên của Samsung. Tuy nhiên thực tế thì Galaxy A7 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung trang bị 3 camera sau. Nhưng Galaxy S10 vẫn sẽ có rất nhiều cải tiến về camera đáng mong đợi.

Theo báo cáo mới nhất, Galaxy S10 vẫn sẽ có 3 camera sau. Trong đó, sẽ có một ống kính thay đổi khẩu độ sử dụng cảm biến 12MP giống như Galaxy S9 để làm cảm biến chính.

Bên cạnh đó là một ống kính góc siêu rộng, lên tới 123 độ. Đây là góc chụp mà chỉ có được khi sử dụng những chiếc lens đặc biệt cho smartphone. Ống kính góc siêu rộng này sử dụng cảm biến 16MP với khẩu độ f/1.9.

Cuối cùng là một ống kính với cảm biến 13MP, khẩu độ f/2.4. Đây có lẽ là ống kính tele, để hoàn thiện hệ thống 3 camera sau của Galaxy S10.

Thông số kỹ thuật camera Galaxy S10

Người tiền nhiệm Galaxy S9+ được trang bị camera kép, với một cảm biến chính 12MP và một ống kính tele. Galaxy S10 sẽ được nâng cấp với ống kính góc siêu rộng, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm chụp ảnh thú vị hơn.

Galaxy S10 sẽ có tới 3 phiên bản khác nhau. Sự kiện chính thức ra mắt sẽ được Samsung tổ chức vào đầu năm 2019.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top