Samsung Galaxy S10 sẽ trông giống như thế này?

Samsung Galaxy S10 sẽ trông giống như thế này?

Đây là lần đầu tiên thông số kỹ thuật của 3 biến thể Galaxy S10 được đề cập chi tiết đến vậy.

Tuần này, một rò rỉ về Galaxy S10 đã tập trung vào hình thức của thiết bị khi được giới thiệu. Và đây cũng là lần đầu tiên thông số kỹ thuật 3 biến thể của Galaxy S10 được đề cập một cách chi tiết đến như vậy.

Samsung Galaxy S10 phiên bản lớn nhất sẽ được gọi là Samsung Galaxy S10 Plus hoặc Galaxy S10 Max. Các tin đồn cho rằng thiết bị này sẽ có màn hình 6.2 inch, cùng cùng số điểm ảnh như Galaxy S9 Plus, với công nghệ Super AMOLED. Thiết bị sẽ có RAM từ 6 GB đến 8 GB và bộ nhớ ít nhất 128 GB.

Samsung Galaxy S10 Plus hoặc Galaxy S10 Max sẽ có giá trên dưới 1100 USD. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy S10 sẽ có giá 1000 USD và biến thể thứ 3 có thể được bán với giá 750 USD. Lưu ý: các mẫu thiết kế ở trên và dưới đây được thực hiện bởi DBSDesigning trên YouTube, cộng với một số concept từ tên tuổi quen thuộc ConceptCreator.

Phiên bản Galaxy S10 tiêu chuẩn dự kiến sẽ có màn hình 5,8 inch với các cạnh cong (như Plus/Max) và modem 5G bên trong. Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus/Max có thể sẽ có hai hoặc ba camera ở mặt sau và camera kép ở phía trước.

Các camera mặt trước trên Galaxy S10 và S10 Plus/Max có lẽ sẽ có một số công nghệ quét 3D chưa được thấy trên bất kỳ thiết bị Android nào trước đây. Samsung cũng có thể là công ty đầu tiên hoàn thiện công nghệ này trên thiết bị Android và đưa ra thương mại hóa. Với công nghệ này, Samsung có thể sẽ vượt qua được công nghệ mà người dùng đang được thừa hưởng trên iPhone XS.

Samsung Galaxy S10R (chữ R đại diện cho phong cách Retro) là phiên bản còn lại với màn hình 5,8 inch hoàn toàn phẳng. Trong khi đó, các phiên bản còn lại của S10 sẽ có màn hình cong ở cạnh giống như Galaxy S và Note những năm gần đây.

Galaxy S10R cũng có thể sở hữu viền màn hình dày đáng kể so với 2 phiên bản còn lại và không có cảm biến vân tay dưới màn hình. Phiên bản này sẽ hỗ trợ 4G LTE và sẽ không trang bị nhiều camera như những người anh em đắt tiền của mình. Với một số thay đổi lớn như vậy, Galaxy S10R vẫn sẽ có hiệu suất mạnh mẽ nhưng có giá bán hợp lý hơn với đại đa số người dùng.

Samsung Galaxy S10 được kì vọng sẽ ra mắt trước Mobile World Congress, 2019. Nếu Samsung vẫn giữ truyền thống của mình, sự kiện giới thiệu Galaxy S10 có thể diễn ra vào ngày 24 tháng 2 năm 2019.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top