Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được cập nhật tính năng “Always On Display”

Always On Display

Trang PhoneArena vừa đưa một số hình ảnh chụp màn hình về một bản cập nhật 8MB dành cho Samsung Galaxy S7 Edge. Hình ảnh cho thấy bản cập nhật phần mềm này đã bổ sung tính năng “Always On Display” cho cả 2 mô hình Galaxy S7S7 Edge. Một số điểm mới đáng chú ý bao gồm một lịch mới ứng dụng lịch được thiết kế lại thay cho 2 mẫu giao diện ứng dụng lịch có sẵn trước đó. Ngoài ra, tính năng “Always On Display” sẽ hiển thị những bài hát đang chạy trên ứng dụng chơi nhạc của điện thoại.

Công nghệ Always On Display trên Galaxy S7 vận hành ra sao

Đồng hồ hiển thị trên màn hình “Always On” cũng được tùy biến hơn. Người dùng cũng có thể thêm chữ ký cá nhân lên màn hình chờ và thiết lập bất cứ màu sắc hay font chữ nào. Nếu người dùng sử dụng S-View cover hay Keyboard Cover thì chế độ “Always On Display” sẽ xuất hiện trên cả hai.

Bạn không phải lo lắng chế độ “Always On” sẽ làm điện thoại của bạn nhanh hết pin. Nhà sản xuất tuyên bố mức độ tiêu thụ pin là ít hơn 1% sau mỗi giờ đồng hồ. Tuy nhiên, Samsung cũng lưu ý thêm là lượng pin tiêu thụ có thể khác nhau tùy việc người dùng thiết lập hiển thị nhiều hay ít nội dung trên màn hình “Always On”.

Dưới đây là một số hình ảnh về bản cập nhật mới này:

Always On Display

Always On Display

Always On Display

Always On Display

Always On Display

Always On Display

Theo xahoithongtin.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top