Samsung Galaxy S8 tiếp tục lộ diện rõ nét trong loạt ảnh thực tế mới

Galaxy S8

Theo SamMobile, hình ảnh rò rỉ mới nhất được tin là có nguồn gốc từ Trung Quốc cùng vài hình ảnh liên quan khác được cho là cũng của mẫu Galaxy S8.

Galaxy S8

[irp posts=”12440″ name=”Lộ ảnh thực tế của Galaxy S8 Plus đẹp như mơ”]

Ngoài giao diện màn hình chính, hình ảnh rỏ rỉ cũng cho thấy thiết kế “nút nhấn trên màn hình” (on-screen button) của chiếc Galaxy S8 được Samsung bố trí ở cạnh dưới của màn hình.

Galaxy S8

Hình ảnh rỏ rỉ cho thấy Galaxy S8 tích hợp dãy phím điều khiển/điều hướng cảm ứng ngay ở cạnh dưới màn hình – Ảnh: SamMobile

Tuy nhiên, nếu để ý, bạn sẽ thấy có sự khác biệt rõ nét về vị trí của từng nút chức năng. Ví dụ, nút Back được bố trí ở phía phải, hoàn toàn ngược so với thói quen mà Google hay các hãng điện thoại Android thường chọn.

Galaxy S8

Do đó, rất có thể, người dùng sẽ mất thời gian để làm quen với lối bố trí nút điều hướng cảm ứng trên mẫu flagship mà Samsung sắp ra mắt.

Thêm loạt hình ảnh rò rỉ về kiểu dáng Galaxy S8

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung được kỳ vọng sẽ chính thức công bố Galaxy S8 vào ngày 29/3 và mở bán ngay trong tháng 5 sau đó.

Galaxy S8

Galaxy S8 nhiều khả năng có 2 phiên bản kích thước màn hình Super AMOLED, tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lưng máy và trang bị cổng USB Type-C.

[irp posts=”12495″ name=”Lộ diện chip Samsung Exynos 9 dùng trên Galaxy S8″]

Theo pcworld.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top