HOT: Samsung Galaxy S8/S8+ sẽ chính thức lên Android 8.0 Oreo vào cuối tháng 1/2018

Trong vài tháng gần đây, Samsung đã rất nỗ lực trong việc đưa Android Oreo 8.0 đến với Galaxy S8 và S8+. Người khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã tung ra tới 3 bản thử nghiệm (beta) Android Oreo và sắp sửa tung ra thêm một bản beta thứ Tư trước khi gửi bản chính thức đến tay người dùng vào năm sau.

Để trả lời cho câu hỏi bao giờ có thể tung ra bản cập nhật Android Oreo chính thức, một người quản trị (admin) cộng đồng Samsung Beta ở Anh đã tiết lộ rằng Android Oreo sẽ sẵn sàng vào cuối tháng Giêng năm sau.

Phải đến năm sau người dùng Galaxy S8/S8+ mới được cập nhật “bánh” Oreo 

Người quản trị này cũng lưu ý rằng việc triển khai có thể bị trì hoãn đến đầu tháng 2 nếu có bất kỳ vấn đề bất ngờ nào phát sinh. Anh này cũng “bật mí” rằng bản beta thứ 4 sẽ được tung ra “rất sớm”. Mặc dù từ “sớm” không chỉ rõ cho mọi người đó là ngày nào, nhưng có lẽ Oreo beta 4 dành cho Galaxy S8/S8+ sẽ được phát hành trong vài ngày tới.

Sau khi Galaxy S8 và S8+ được cập nhật lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android, thì Galaxy Note 8 sẽ là mẫu điện thoại tiếp theo của Samsung được “lên đời”.

Theo viettimes.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top