Samsung Galaxy Tab S3 9.7 bất ngờ lộ diện

Galaxy Tab S3 SamsungNews.Net

Vừa mới đây, chúng ta đã được nghe tin đồn về Tab S3 sẽ có bộ não là chip xử lý của Qualcomm lõi 8 Snapdragon 652, được trang bị màn hình có đội phân giải 1536×2048 (hoàn toàn khớp với kích thước của màn hình 8 inch và 9.7 inch). Thêm vào đó tablet này còn được tích hợp 3Gb RAM, một camera sau 8Gb và camera trước 2 Mp, ít nhất 32 Gb dữ liệu trong. Ngoại trừ chip xử lý mới thì những khía cạnh còn lại ta có thể thấy khá giống với dòng Galaxy S2.

galaxy tab s3 9.7 SamsungNews.Net

Dĩ nhiên, Galaxy Tab S3 8.0 và Galaxy Tab S3 9.7 sẽ được chạy trên Android Marshmallow, tuy nhiên chưa rõ về thiết kế của nó như thế nào. Tuy nhiên theo những bản thảo được cung cấp bởi Ủy ban truyền thông liên bang mà gần đây đã công nhận thiết kế của Tab S3 9.7 (mẫu SM-T819) khá giống với người anh em máy tính bảng S2. Hoặc ít nhất đó là những gì ta thấy được qua những bản thảo dưới đây.

galaxy tab s3 9.7 SamsungNews.Net 1

Ủy ban truyền thông liên bang hé lộ rằng Galaxy Tab S3 9.7 được tích hợp mạng 4G LTE của At&T, chính vì vậy nhà mạng lớn nhất nhì nước Mỹ sẽ phụ trách việc cho ra mắt sản phẩm trong tương lai gần. Chúng tôi sẽ cho các bạn biết những thông tin về dòng máy tính bảng mới của Samsung ngay khi có số liệu cụ thể.

galaxy tab s3 9.7 SamsungNews.Net 3

Theo laodong.com.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top