Samsung Galaxy Tab S4 lộ ảnh báo chí, bút S Pen sẽ được thiết kế lại

Dự kiến Galaxy Tab S4 sẽ được trình làng vào tháng 8 tới.

Samsung sẽ sớm ra mắt thành viên mới của dòng tablet Galaxy Tab S. Dự kiến, chiếc Tab S4 sẽ là tablet mạnh nhất trên thị trường khi được trang bị chip Snapdragon 835.

Hiện tại, ngày ra mắt của Tab S4 vẫn chưa được tiết lộ dù có nguồn tin cho rằng nó sẽ được trình làng cùng với Galaxy Note9 vào ngày 9/8 tới. Dẫu vậy, những hình ảnh đầu tiên của Tab S4 đã rò rỉ trên internet. Hình ảnh rò rỉ mới nhất, được cung cấp bởi leaker uy tín Evan Blass, cho thấy Tab S4 sẽ có phụ kiện bàn phím Bluetooth và bút S Pen mới.

Dù là ảnh chụp chéo nhưng chúng ta vẫn có thể thấy Tab S4 sẽ không có nút home. Điều này gợi ý rằng tablet sắp ra mắt của Samsung sẽ có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Bên cạnh tablet là chiếc S Pen màu bạc với thiết kế mới.

Bức ảnh khác chụp mặt sau cho thấy Tab S4 sẽ có camera đơn phía sau. Ngoài logo Samsung, phía sau máy còn có dòng chứ “Tuned by AKG”, chỉ ra rằng phần âm thanh của Tab S4 sẽ được hãng AKG chăm sóc.

Hình ảnh cuối cùng so sánh bút S Pen trên Tab S3 với S Pen trên Tab S4. Bức ảnh cho thấy Samsung đã thiết kế lại chiếc bút stylus dành cho tablet của mình. Như bạn thấy, S Pen mới có thiết kế tròn trịa từ đầu tới ngòi bút, nút bên sườn cũng được thiết kế mỏng hơn. Ngoài ra, trên thân bút còn có một dải màu bạc nhỏ vuông góc với vòng tròn quanh thân bút. Đây có thể là nút điều khiển thứ hai hoặc đèn LED thông báo.

Ngoài được trang bị chip Snapdragon 835, Tab S4 cũng sẽ là tablet đầu tiên của Samsung hỗ trợ DeX. Nó sẽ có màn hình 10.5 inch với tỷ lệ 16:10.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top