Samsung giảm giá 20% vòng đeo thông minh Gear Fit2 Pro cho người dùng Galaxy S8, Note 8 và A8 2018

Sau hơn hai tuần ra mắt, chiếc vòng tay thông minh Gear Fit2 Pro sẽ giảm giá 20%, còn hơn 3,3 triệu đồng

Gear Fit2 Pro là thiết bị đeo mới nhất của Samsung vừa được giới thiệu tại Việt Nam cách đây hai tuần với giá bán 4.190.000 đồng. Mới đây, Samsung thông báo sẽ giảm 20% giá máy, xuống còn 3.352.000 đồng.

Chương trình giảm giá máy chỉ áp dụng từ nay đến hết tháng 1/2018 dành cho khách hàng sở hữu smartphone Samsung. Tất nhiên, những người thực sự có nhu cầu mua máy có thể sử dụng smartphone của người quen để dùng vào chương trình giảm giá này.

Những smartphone Samsung chính hãng được áp dụng chương trình này bao gồm: A8 2018 (A530), A8+ 2018 (A730), S8 (G950), S8 plus (G955), Note8 (N950). Người dùng lấy mã giảm giá từ chương trình Quà tặng Galaxy thường cài sẵn trên các máy này.

Các bước để lấy mã ưu đãi:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Quà Tặng Galaxy trên thiết bị Samsung thuộc chương trình mà bạn đang sở hữu.

Bước 2: Click vào chương trình “Tri ân khách hàng Samsung. Giảm ngay 20% khi mua Samsung Gear Fit 2 Pro”.

Bước 3: Click vào “Lấy mã ưu đãi” trên ứng dụng quà tặng Galaxy để lấy mã ưu đãi của chương trình.

Bước 4: Mang thiết bị Samsung có mã ưu đãi của chương trình đến các siêu thị trên toàn quốc để mua sản phẩm Samsung Gear Fit 2 Pro và được giảm ngay 20% trên giá bán lẻ.

Một số lưu ý:

  • Mã ưu đãi có thể sử dụng ngay trong lần giao dịch (chỉ có giá trị sử dụng 1 lần). Thời hạn sử dụng mã ưu đãi trong vòng 3 giờ.
  • Khách hàng có thể lấy nhiều mã ưu đãi trên 1 thiết bị, nhưng mỗi thiết bị chỉ được tham gia chương trình 1 lần.

Gear Fit2 Pro được trang bị tiêu chuẩn kháng nước 5 ATM, cho phép thiết bị hoạt động và chịu được áp lực nước ở độ sâu đến 50m. Đây là chuẩn kháng nước dành cho các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp, đáp ứng cả hoạt động đầy áp lực trong môi trường nước của vận động viên.

Ứng dụng đo lường bơi lội chuyên nghiệp của thiết bị sẽ thu thập các dữ liệu về khoảng cách, thời gian, kiểu bơi, tốc độ… để đánh giá chính xác hơn hiệu quả tập luyện của người dùng.

Ngoài ra, khi vận động trên môi trường thông thường, hệ thống GPS tích hợp sẵn trong Gear Fit2 Pro cung cấp chính xác dữ liệu di chuyển, đoạn đường chạy bộ, tốc độ và lượng calories tiêu thụ, giúp người dùng giám sát tốt quá trình luyện tập của bản thân.

Cảm biến đo nhịp tim của Gear Fit2 Pro sẽ theo dõi nhịp tim thường xuyên và cung cấp thông tin phản hồi chi tiết cho người dùng. Thiết bị có tính năng tự nhận diện và theo dõi các hoạt động bao gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, chạy trên máy, khiêu vũ, quần vợt…

Gear Fit2 Pro sở hữu màn hình cong Super AMOLED 1,5 inch với độ phân giải cao. Máy có 3,000 giao diện tuỳ chỉnh, được mặc định sẵn trong thiết bị hoặc tải về từ Galaxy Apps, giúp người dùng cá nhân hoá phong cách của riêng mình.

Samsung kết hợp cùng các đối tác giúp người dùng có thể theo dõi sâu thông số bơi lội qua tính năng Speedo On, truy cập các ứng dụng rèn luyện thể thao, thống kê dinh dưỡng phổ biến gồm Under Armor Record, MyFitness Pal, MapMyRun và Endomondo.

Theo ictnews.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top