Samsung nói Note FE bán tại Việt Nam không phải là Note 7 tân trang

Note FE

Samsung Vina vừa chính thức thông báo bán ra chiếc Galaxy Note FE tại Việt Nam, và khẳng định chiếc máy không phải từ Note 7 cũ tân trang lại.

Samsung Vina hôm qua 11/7 thông báo cho biết sẽ bán chiếc Galaxy Note Fan Edition (FE) tại thị trường Việt Nam, “phiên bản đặc biệt dành cho tín đồ dòng Galaxy Note”.

Trước đó, Note FE đã được bán với số lượng nhất định tại Hàn Quốc, và được cho rằng nó là phiên bản được làm mới lại từ chiếc Galaxy Note 7 cũ. So kiểu dáng và cấu hình, Galaxy Note FE hoàn toàn giống với Note 7 trước đó, tuy nhiên Note FE được trang bị pin dung lượng thấp hơn và phiên bản hệ điều hành Android cao hơn.

Galaxy Note FE phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc.

“Note Fan Edition là một thiết bị di động hoàn toàn mới đã được tinh chỉnh và sản xuất với các thành phần và linh kiện chưa được sử dụng và lưu kho trước đây để sản xuất nên các thiết bị Note 7. Đây không phải là những chiếc điện thoại được tân trang từ những sản phẩm Galaxy Note 7 đã được sử dụng và thu hồi trước đó”, thông báo của Samsung viết. Vào thời điểm Note FE chưa có tên chính thức, chiếc máy được cho là sẽ bán ra với tên Note 7R (Refurbished – Tân trang). Samsung Vina mới đây khẳng định Note FE là một chiếc điện thoại mới hoàn toàn, không phải từ chiếc Note 7 tân trang lại.

Galaxy Note 7 là chiếc smartphone của Samsung gặp sự cố về pin khiến hãng phải thu hồi toàn bộ hồi năm ngoái.

Note FE sẽ cho đặt trước tại Việt Nam từ ngày 11/11 với giá 13,99 triệu đồng, sau đó bán chính thức từ 25/11. Chiếc máy vẫn có những đặc trưng của dòng Note cao cấp như màn hình tràn viền, bút S Pen, và tính năng mới gần đây là Samsung Pay.

Theo ictnews.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top