Samsung Pay tại VN có thêm tính năng chuyển tiền miễn phí

Cùng với sự ra mắt chính thức của dòng sản phẩm Galaxy Note 9 tại Việt Nam, Công ty Điện tử Samsung Vina cũng công có bổ sung tiện ích mới cho ứng dụng thanh toán di động Samsung Pay: dịch vụ chuyển khoản miễn phí Samsung Pay Card thông qua sự hợp tác với Ngân hàng Shinhan.

Tính năng này sẽ được tích hợp sẵn trên Samsung Pay của Galaxy Note 9 và một số sản phẩm cận/cao cấp khác của Samsung gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy NoteFE, Galaxy Note8, Galaxy S9 và S9+ và một số mẫu smartphone cận cao cấp Galaxy A bao gồm Galaxy A9 Pro, Galaxy A5 và A7 (2016), Galaxy A3, A5, A7 (2017), Galaxy A8 và A8+ (2018). Samsung Pay cũng tương thích với đồng hồ thông minh Samsung Gear S3.

Các ngân hàng đang hỗ trợ Samsung Pay

Kể từ đầu tháng 9/2018, người dùng có thể sử dụng Samsung Pay để thực hiện các giao dịch thanh toán trên POS và chuyển khoản hoàn toàn miễn phí bằng Samsung Pay Card bằng 4 bước đăng ký đơn giản:

Bước 1: đăng ký thẻ trả trước trên app Samsung Pay

Bước 2: nạp tiền từ tài khoản hiện có vào Samsung Pay Card và giao dịch thanh toán trên POS qua Samsung Pay

Bước 3: Đến các chi nhánh của ngân hàng Shinhan để xác nhận thông tin chủ thẻ Samsung Pay Card

Bước 4: giao dịch chuyển khoản

Với Samsung Pay Card, người dùng có thể chuyển tiền dễ dàng, tiện lợi và được bảo mật từ Samsung Pay Card đến tài khoản của các ngân hàng khác nhau, ngay cả khi ngân hàng đó chưa nằm trong hệ sinh thái Samsung Pay.

Theo Samsung, dịch vụ Samsung Pay ra mắt từ tháng 9/2017 đến nay đã có hơn 430.000 lượt người dùng đăng ký và 800.000 giao dịch thành công, trong đó có hơn 60% người dùng Note sử dụng Samsung Pay.

Theo vnreview.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top