Samsung phát hành video hướng dẫn người dùng thiết lập hệ thống bảo mật tối đa trên Galaxy Note8

Không giống iPhone X, việc trang bị cho Galaxy Note8 nhiều cơ chế bảo mật sẽ giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc mở khoá cũng như luôn làm chủ được thiết bị của mình.

Samsung vừa mới phát hành một đoạn clip nhấn mạnh khả năng bảo mật của flagship Galaxy Note8. Như các bạn có thể thấy video hướng dẫn người dùng cách để giúp mọi thông tin cá nhân được giữ an toàn trên thiết bị của mình.

Video hướng dẫn người dùng thiết lập các cơ chế bảo mật có trên Samsung Galaxy Note 8

Theo đó, người dùng có thể tạo ra một hệ thống bảo mật tối đa trên Galaxy Note8 bằng việc thiết lập tữ mẫu hình hoặc mã PIN đến đăng kí dấu vân tay, khuôn mặt cho tính năng nhận diện khuôn mặt hay quét mống mắt.

Tuy nhiên, không có gì quá phức tạp xuất hiện trong video này. Nếu đã từng sử dụng những thiết bị của Samsung trước đó, bạn sẽ dễ dàng hiểu và biết cách thiết lập chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Có một điểm mà người dùng cần phải lưu ý trên Galaxy Note8 chính là khả năng bảo mật của tính năng nhận diện khuôn mặt. Nó không thực sự an toàn bằng công nghệ quét mống mắt, mẫu hình hay mã PIN.

Lý do chính là giống như Galaxy S8, tính năng này sẽ có thể dễ dàng bị qua mặt bởi một hình ảnh của chính chủ sở hữu của nó. Và Samsung cũng đã có thông báo miễn trừ trách nhiệm trong quá trình người dùng thiết lập đăng kí khuôn mặt để sử dụng tính năng này.

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top