Samsung phát hành video quảng cáo cho Galaxy Note 8, nhấn mạnh tính năng đặc biệt của máy giúp gắn kết mọi người tốt hơn

Hãy thử nó và biết đâu bạn cũng sẽ thành công như cặp đôi trong video này.

Thứ 6 vừa qua, Samsung Galaxy Note 8 đã chính thức ra mắt ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ và Canada. Đồng thời, hãng cũng đã phát hành một quảng cáo truyền hình cho siêu phẩm này.

Ở đoạn quảng cáo này, Galaxy Note8 với tính năng Live Message và cây bút S-Pen đã kết hợp cùng nhau tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời giữa người với người.

Đoạn clip quảng cáo thú vị của Galaxy Note8

Từ tin nhắn Live Messgae đầu tiên được gửi bởi một cô gái đến một chàng trai ngồi ngay bên cạnh cô ấy trong bữa tiệc. Hai người sau đó đã sử dụng chiếc Galaxy Note8 để bắt đầu màn làm quen. Và sau giai đoạn làm quen chúng ta thấy mối quan hệ của họ đã phát triển rất nhanh chóng theo hướng tích cực.

Cuối cùng sau đó cô gái đã gửi đến anh chàng kia lời tỏ tình bằng Live Messge với nội dung: “Em nghĩ em đã yêu anh mất rồi!”. Cô gửi xong tin nhắn và hồi hộp chờ đợi tin nhắn trả lời từ bên kia.

Theo Samsung, việc sử dụng smartphone hoàn toàn có thể mang lại cho chúng ta những điều bất ngờ và đây là một minh chứng rõ ràng nhất. Chắc chắn không có ai có thể nghĩ rằng mối quan hệ này lại có thể phát triển nhanh đến vậy chỉ bằng những dòng Live Message có trên Galaxy Note8.

Tính năng Live Message cho phép người dùng tạo tin nhắn hoặc hình vẽ, chuyển đổi nó sang dạng gif động và gửi cho người khác thông qua email, MMS hoăc các ứng dụng mạng xã hội khác. Hãy gửi đi những thông điệp Live Message và bạn có thể tìm thấy một người bạn tri kỉ tuyệt vời!

Theo genk.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top