Samsung ra mắt Charm, thiết bị đeo theo dõi sức khỏe

Bên cạnh rất nhiều các dòng sản phẩm và phụ kiện mới ra mắt tại MWC 2016, Samsung cũng âm thầm giới thiệu tới giới công nghệ một sản phẩm thiết bị đeo hoàn toàn mới có tên Charm.

Theo khẳng định của hãng điện tử Hàn Quốc, Charm được coi như “hình mẫu mới của thiết bị đeo”. Charm sẽ không có màn hình như dòng Galaxy Fit và tiếp cận người dùng với những tính năng thông dụng nhất của một thiết bị đeo. Cách làm này trước đó cũng đã được hãng công nghệ Trung Quốc với sản phẩm giá rẻ Mi Band và gần đây nhất là Mi 1S.

samsung-ra-mat-charm-thiet-bi-deo-theo-doi-suc-khoe-giong-mi-band (2)

Về thiết kế, Charm sở hữu thân hình khá ôm tay người dùng với hai hình thù tùy chọn gồm hình thanh dài và hình vuông. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tùy biến đây đeo dễ dàng.

Thiết bị đeo Charm được trang bị đèn LED để hiển thị thông báo từ điện thoại. Charm kết nối với smartphone thông qua kết Bluetooth LE và một ứng dụng chuyên dụng có tên Samsung Charm.

samsung-ra-mat-charm-thiet-bi-deo-theo-doi-suc-khoe-giong-mi-band (1)

Về cơ bản, Charm sẽ phục vụ người dùng như một thiết bị theo dõi thể dục cơ bản. Samsung cho biết, Charm có thể đếm bước đi, đo khoảng cách đã bước và mức calo tiêu hao. Tất nhiên dữ liệu từ thiết bị có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng chăm sóc sức khỏe S Health của Samsung.

Charm sử dụng nguồn pin có dung lượng 17 mAh được khẳng định cung cấp thời gian sử dụng lên tới 18 ngày chỉ với một lần sạc.

Sản phẩm sẽ có ba lựa chọn màu sắc bao gồm: hồng, đen và vàng. Tuy nhiên đáng tiếc Samsung hiện vẫn chưa công bố giá bán cho sản phẩm.

 

Theo GenK

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top