Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Gear S3 Classic phiên bản 4G

Gear S3 Classic 4G

Gear S3 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh thành công nhất ngoài Apple Watch. Gear S3 có hai phiên bản, cả hai đều rất ấn tượng và nam tính. Chiếc Gear S3 Classic nhìn nhẹ nhàng với dây đeo bằng da, trong khi chiếc S3 Frontier có vẻ ngoài “hầm hố” thể thao hơn với dây đeo cao su. Cho đến hiện tại thì chỉ có Gear S3 Frontier là đồng hồ thông minh duy nhất hỗ trợ dữ liệu di động.

Samsung Gear S3 Classic

Gear S3 Classic

Tuy nhiên, hôm nay Samsung đã thông báo chiếc S3 Classic cũng sẽ hỗ trợ dữ liệu di động như S3 Frontier. Cụ thể là S3 Classic sẽ hỗ trợ băng tần 4G LTE, cho phép nó có thể hoạt động được với các mạng viễn thông.

Đồng hồ thông minh 4G LTE là một điều tuyệt vời, nó hoàn toàn độc lập với điện thoại thông minh. Nó sử dụng kết nối riêng để cập nhật thông tin thời tiết và thông báo. Thậm chí bạn có thể gọi và nhận cuộc gọi ngay trên đồng hồ, ngay cả khi điện thoại của bạn “quẳng” ở một xó nào đó. Gear S3 Classic hoạt động được trên mạng viễn thông của AT&T, T-Mobile và Verizon Wireless. Các cuộc gọi và tin nhắn sẽ tự động được chuyển sang đồng hồ thông minh của người dùng.

Samsung Gear S3

Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier

Gear S3 Classic đã được bổ sung một số tính năng mới trong đó có chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi chỉ bằng cách xoay khung đồng hồ.

Hiện tại Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier phiên bản không hỗ trợ LTE được bán với giá 350 USD. Phiên bản S3 Frontier 4G LTE có giá 400 USD. Có lẽ S3 Classic 4G LTE cũng sẽ có giá 400 USD khi nó được lên kệ vào thời gian tới.

[irp posts=”11583″ name=”Hướng dẫn kết nối và sử dụng Samsung Gear S2, Gear S3 trên iPhone”]

Theo viettimes.vn

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top