Samsung ra mắt vòng tay thông minh Galaxy Fit-e, màn hình PMOLED 0.74 inch pin 10 ngày, giá 1 triệu đồng

Galaxy Fit-e có giá 40 EUR (tương đương 1 triệu đồng), rẻ hơn so với Galaxy Fit ra mắt hồi đầu năm cùng với Galaxy S10.

Gần đây, có thông tin cho rằng Samsung đang phát triển một vòng đeo tay thông minh cho những ai không muốn dùng đồng hồ thông minh nhưng vẫn muốn có những tính năng theo dõi thể dục như đo nhịp tim, đếm bước chạy… Và nay, Samsung đã âm thầm ra mắt vòng tay thông minh Galaxy Fit-e với giá 40 EUR (tương đương 1 triệu đồng), rẻ hơn so với Galaxy Fit ra mắt hồi đầu năm cùng với Galaxy S10.

Galaxy Fit-e có màn hình đơn sắc PMOLED 0.74 inch. Màn hình này mặc định hiển thị thời gian và đếm bước chân nhưng cũng có thể hiển thị thông báo và lịch sự kiện từ smartphone của bạn. Nó dùng chip Cortex M0 với 128KB RAM và 4MB ROM. Galaxy Fit-e chỉ hiển thị thông báo cho bạn xem chứ không cho phép bạn tương tác với thông báo.

Thiết bị này có khả năng tự động phát hiện chuyển động, phân tích giấc ngủ và theo dõi nhịp tim. Nó có pin 70mAh có thể cung cấp 10 ngày sử dụng mỗi lần sạc. Fit-e có cảm biến theo dõi nhịp tim và chống nước 5ATM, trọng lượng chỉ 15gram và độ bền đạt chuẩn quân đội MIL-STD-810G, hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Hiện Samsung đã cho phép khách hàng tại một số thị trường châu Âu đặt trước Galaxy Fit-e. Các tùy chọn màu sắc dây đeo bao gồm Đen, Trắng và Vàng trong khi phần thân của Fit-e chỉ có màu đen.

Trước đó, Galaxy Fit ra mắt hồi đầu năm có màn hình AMOLED 0.95 inch, dùng chip Cortex M33F với 2MB RAM và 32MB ROM. Galaxy Fit có giá tới 100 EUR nhưng vẫn chưa được bán ra.

Hoàng Minh (theo ttvn.vn)

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top