Samsung sắp có tin vui cho người dùng Galaxy A8, A9 Pro và Galaxy Tab E

Galaxy A9

Trong những ngày gần đây, đã không ít lần chúng ta được nghe về việc Samsung chuẩn bị tung ra hệ điều hành Android Nougat cho các smartphone và tablet của mình. Bây giờ, tiếp tục có thông tin về phiên bản Android Nougat dành cho A8, A9 Pro và Tab E.

Theo Sammobile, Galaxy A8 (SM-A800), Galaxy A9 Pro (SM-A910X), Galaxy Tab E 8.0 (SM-T37X) và Galaxy Tab E 9.7 (SM-T560) đã được phát hiện chạy Android 7 trên cơ sở dữ liệu trực tuyến của Wi-Fi Alliance, điều này cho thấy rằng Samsung đang trong giai đoạn thử nghiệm bản cập nhật Nougat cho các thiết bị này.

Galaxy A9 Pro

Mặc dù không rõ chính xác việc nâng cấp sẽ bắt đầu khi nào, nhưng thường mất từ 2 đến 12 tuần để bản cập nhật bắt đầu phân phối kể từ ngày nhận được sự đồng ý của Wi-Fi Alliance.

Samsung cho biết Android 7.0 Nougat sẽ mang lại rất nhiều tính năng mới, bao gồm các thông báo nâng cao, các quyền sử dụng ứng dụng được cải tiến, biểu tượng cảm xúc mới và các công cụ tiết kiệm pin đã được tinh chế, cũng như nhiều sửa lỗi, cải tiến độ ổn định và tối ưu hóa tốc độ.

Theo thegioididong.com

Bình luận

avatar

wpDiscuz
Top